Tiền Mặt Nhanh (Tienmatnhanh.vn) - Vay tiền online duyệt nhanh đến 10 triệu đồng ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Tiền Mặt Nhanh (Tienmatnhanh.vn) – Vay tiền online duyệt nhanh đến 10 triệu đồng

Tiền Mặt Nhanh (Tienmatnhanh.vn) – Vay tiền online duyệt nhanh đến 10 triệu đồng

Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng cái tên “Tienmatnhanh” đã được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian qua. Vậy! Giải pháp tài chính tín dụng này có gì hấp dẫn đến thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin sơ bộ về Tienmatnhanh trong bài viết này bạn nhé!

Tienmatnhanh là gì?

Tiền Mặt Nhanh (Tienmatnhanh.vn) là một website cho vay tiền online được vận hành và phát triển bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC, Có địa chỉ tại Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, với Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015.

Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC cũng chính là nơi quản lý website/ứng dụng cho vay tiền online hot nhất hiện nay Doctor Đồng. Vì lẽ đó, Tiền Mặt Nhanh hứa hẹn cung cấp dịch vụ sẽ không thua kém gì “người anh em” của mình.

Đến với Tienmatnhanh, bạn sẽ được hỗ trợ các khoản vay từ vài trăm nghìn cho đến tối đa 10 triệu đồng trong ngắn hạn, không quá 180 ngày. Để vay tiền bạn chỉ cần truy cập trang chủ của Tiền Mặt Nhanh, sau đó cung cấp đầy đủ những thông tin mà họ yêu cầu là được.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay, Tienmatnhanh sẽ nhanh chóng xử lý nhờ vào cách vận dụng những thuật toán thông minh. Dựa trên chất lượng dịch vụ của Doctor Đồng, chúng ta đều có thể đoán được tốc độ trả kết quả của Tiền Mặt Nhanh. Trung bình 30 phút chính là khoảng thời gian mà bạn cần phải chờ đợi để có được câu trả lời.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

tienmatnhanh

Điều kiện vay Tiền Mặt Nhanh là gì?

Hình thức vay tiền online qua các website ứng dụng tư nhân vốn dĩ đã dễ, ở Doctor đồng thì điều đó lại càng rõ ràng hơn với tỷ lệ duyệt đến gần 100% cho khách hàng mới. Ở Tiền Mặt Nhanh cũng vậy, chúng tôi tin chắc rằng những người vay tiền lần đầu ở đây đều sẽ có khả năng nhận khoản vay khá cao. Và tất nhiên các thông tin trong hồ sơ đăng ký của bạn cũng cần phải bảo đảm một vài tiêu chí cơ bản như:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Cho chứng minh nhân dân hoặc trong cước công dân còn thời hạn
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có công việc về thu nhập ổn định (có thể không cần phải chứng minh)
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản

Lưu ý: Khoản vay ban đầu ở Doctor Đồng thường không cao và chắc chắn rằng ở Tiền Mặt Nhanh cũng vậy. Do đó việc thanh toán tốt khoản vay này sẽ là một cơ sở quan trọng, giúp bạn có cơ hội được vay cao hơn trong những lần sau.

Lãi suất vay tiền Tienmatnhanh là bao nhiêu?

Lấy Doctor Đồng làm cơ sở để nói về Tienmatnhanh, nhiều khả năng họ cũng sẽ triển khai chương trình ưu đãi không lãi suất dành cho khách hàng mới. Khi vay tiền ở đây, bạn chỉ cần trả phí dịch vụ xử lý khoản vay. Phí này sẽ dựa trên số tiền giải ngân và tùy từng trường hợp cụ thể.

Từ khoản vay thứ hai trở đi, mức lãi suất mà họ triển khai sẽ nằm trong khoảng không quá 18%/năm. Bạn cũng cần phải nhớ rằng, khoản vay này chắc chắn cần phải bổ sung giấy tờ chứng minh thu nhập để được xem xét nâng hạn mức.

tienmat nhanh

Một số giải pháp khác bên cạnh Tiền Mặt Nhanh

Như đã nói trước mắt Tiền Mặt Nhanh vẫn chưa đi vào hoạt động chính thức. Do đó, tạm thời thì bạn chưa thể vay tiền ở đây. Cho nên, với nhu cầu vay vài triệu đồng và có thể hoàn trả sớm, bạn hãy tham khảo ngay dịch vụ của người anh em Doctor Đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến với ATM Online, Tiền Ơi, Vamo,… Tất cả đều đã được tổng hợp đầy đủ ngay trong danh sách dưới đây.

Một số ưu đãi mở tài khoản ngân hàng, mở ví điện tử online

Tiền Mặt Nhanh (Tienmatnhanh.vn) – Vay tiền online duyệt nhanh đến 10 triệu đồng
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE