Túi tốt (Tuitd) là gì? Cần điều kiện gì để vay tiền Túi tốt?

Túi tốt (Tuitd) là gì? Cần điều kiện gì để vay tiền Túi tốt?

Để vay tiền online, bạn có khá nhiều lựa chọn trong 2024 này. Thời gian gần đây, Túi tốt (Tuitd) đang là một cái tên được khá nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vậy! Túi tốt có gì hấp dẫn? Có nên vay tiền Túi tốt hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

CẢNH BÁO! Các dịch vụ cho vay online qua di động như TÚI TỐT hiện không được cấp phép hoạt động tín dụng tại Việt Nam. Việc vay tiền qua nền tảng này cần được cân nhắc kỹ càng.

Nhấn để xem tiếp nội dung

MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN VÀ MUA SẮM

Mở tài khoản ngân hàng, nhận khoản vay online

Để nhận khoản vay, việc phải có tài khoản ngân hàng là điều gần như bắt buộc. Bạn không thể dùng số tài khoản của ai khác, vì tất cả những dịch vụ cho vay/ngân hàng/công ty tài chính đều chỉ chấp nhận giải ngân về tài khoản ngân hàng chính chủ (có tên trùng với hồ sơ đăng ký vay).

Do đó, nếu chưa có tài khoản ngân hàng thì bạn cần nhanh chóng mở tài khoản ngay. Trong 2024 này, việc mở tài khoản ngân hàng là online hoàn toàn và chỉ mất vài phút là đã có ngay để giao dịch. Không chỉ vậy, kèm theo đó là rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền mua thẻ cào điện thoại đấy. Đừng bỏ lỡ nhé!

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments