Túi tốt (Tuitd) là gì? Cần điều kiện gì để vay tiền Túi tốt? ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Túi tốt (Tuitd) là gì? Cần điều kiện gì để vay tiền Túi tốt?

Túi tốt (Tuitd) là gì? Cần điều kiện gì để vay tiền Túi tốt?

Để vay tiền online, bạn có khá nhiều lựa chọn trong 2023 này. Thời gian gần đây, Túi tốt (Tuitd) đang là một cái tên được khá nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vậy! Túi tốt có gì hấp dẫn? Có nên vay tiền Túi tốt hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Túi tốt (Tuitd) là gì?

Túi tốt (Tuitd) là một website cho vay tiền online tư nhân qua di động, có địa chỉ tại 228 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Túi tốt, bạn sẽ được hỗ trợ các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn với thủ tục trực tuyến 100%.

Để vay tiền, bạn chỉ cần truy cập Túi tốt và điền các thông tin đăng ký. Sau đó, hệ thống ở đây sẽ tự động đánh giá, chấm điểm, liên hệ thẩm định và trả kết quả duyệt vay chỉ trong thời gian ngắn.

Giống với nhiều dịch vụ tương tự khác, bạn chỉ mất khoảng 30 phút là đã có thể vay tiền thành công tại Túi tốt với khoản hỗ trợ tối đa đến 10 triệu đồng cho thời hạn 180 ngày.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu:  Không quá 1.500.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Độ tuổi vay: Từ 18-50

túi tốt

Điều kiện vay Túi tốt là gì?

Túi tốt (Tuitd) không phải là công ty tài chính và cũng không phải là ngân hàng. Do đó việc vay tiền ở đây là khá dễ cho nên đã được nhiều người lựa chọn.

Đa phần người đến với Túi tốt là các bạn trẻ cần tiền để chi tiêu gấp và có thể hoàn trả sớm. Vì vậy, thực tế thì khoản hỗ trợ ban đầu của Túi tốt là không cao và thời gian vay cũng ngắn.

Bởi thế, để vay tiền tại Túi tốt thì bạn cũng không cần phải đáp ứng điều kiện gì quá khắt khe. Chỉ cần là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động, không thất nghiệp là được.

Hiện tại, Túi tốt ưu tiên duyệt vay đối với những bạn đang sinh sống ở các thành phố lớn và không có lịch sử nợ xấu. Đối với khoản vay làm quen cho người dùng mới, Túi tốt có thể xét duyệt mà không cần chứng minh thu nhập.

Túi tốt không hỗ trợ đối với người không có công việc ổn định, người chưa thành niên, người đã về hưu và người có điểm tín dụng thấp.

Một số điều cần lưu ý khi vay tiền Túi tốt

  • Sự thật đã có rất nhiều người vay được tiền ở Túi tốt. Tuy nhiên, hình thức vay này vẫn còn nhiều tranh cãi và Binomo.vn chỉ cung cấp thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi vấn đề phát sinh giữa bạn đọc với Túi tốt.
  • Bên cạnh lãi suất, những dịch vụ vay như Túi tốt thường thu thêm phí dịch vụ. Mọi thứ là minh bạch và công khai, được hiển thị đầy đủ trong quá trình đăng ký. Bạn hãy kiểm tra cẩn thận trước khi quyết định nhận khoản vay.
  • Việc thanh toán tốt khoản vay ban đầu sẽ giúp cho bạn có cơ hội được Túi tốt duyệt vay cao hơn trong những lần sau. Hãy tận dụng điều này và cung cấp thêm thông tin chứng minh thu nhập để có thể được hỗ trợ nhiều hơn, giúp nhanh chóng vượt qua khó khăn.

tuitd

Những lựa chọn khác bên cạnh Túi tốt

Dẫu rằng Túi tốt đang được nhiều người lựa chọn, nhưng so ra thì Binomo đánh giá đơn vị này vẫn còn thua kém rất nhiều dịch vụ khác về độ chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi khuyên bạn trước khi đến với Túi tốt thì nên tham khảo qua một vài giải pháp như Doctordong, Senmo, ATM Online, MoneyCat, Robocash,… Tất cả đã được tổng hợp đầy đủ ngay bên dưới.

Chúc bạn có được khoản vay như mong đợi!

Mở tài khoản ngân hàng, nhận khoản vay online

Để nhận khoản vay, việc phải có tài khoản ngân hàng là điều gần như bắt buộc. Bạn không thể dùng số tài khoản của ai khác, vì tất cả những dịch vụ cho vay/ngân hàng/công ty tài chính đều chỉ chấp nhận giải ngân về tài khoản ngân hàng chính chủ (có tên trùng với hồ sơ đăng ký vay).

Do đó, nếu chưa có tài khoản ngân hàng thì bạn cần nhanh chóng mở tài khoản ngay. Trong 2023 này, việc mở tài khoản ngân hàng là online hoàn toàn và chỉ mất vài phút là đã có ngay để giao dịch. Không chỉ vậy, kèm theo đó là rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền mua thẻ cào điện thoại đấy. Đừng bỏ lỡ nhé!

Túi tốt (Tuitd) là gì? Cần điều kiện gì để vay tiền Túi tốt?
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE