UCredit - Vay tiền online đơn giản với mức hỗ trợ hấp dẫn, duyệt chỉ sau 30 phút ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
UCredit – Vay tiền online đơn giản với mức hỗ trợ hấp dẫn, duyệt chỉ sau 30 phút

UCredit – Vay tiền online đơn giản với mức hỗ trợ hấp dẫn, duyệt chỉ sau 30 phút

Là một dịch vụ cho vay tiền online với các điều kiện duyệt tương đối dễ, Alo Credit hay UCredit là những địa chỉ đang được đánh giá khá tốt và có nhiều người lựa chọn vào những lúc khó khăn. Với giải pháp này, bạn có thể nhanh chóng có được một khoản vay nhỏ để ổn định cuộc sống chỉ sau vài phút đăng ký mà không cần gặp mặt.

UCredit là gì?

UCredit là một giải pháp cho vay tiền online qua di động. Với thủ tục đăng ký tiện lợi, bạn chỉ cần có smartphone và kết nối internet cùng CMND/CCCD còn hiệu lực là đã có thể đăng ký vay tiền ở đây. Hạn mức duyệt tối đa lên đến 30 triệu đồng với mức lãi suất 24%/năm.

Tuy nhiên đa phần thì những ai tìm đến với UCredit thường chỉ nhận được không quá 10 triệu đồng, và nhiều nhất là 3 triệu đồng nếu là khách hàng mới. Như vậy, UCredit chính là một giải pháp cho vay tiền với hạn mức nhỏ kèm thời gian vay ngắn. Thích hợp cho những ai đang cần tiền gấp để chi tiêu và có thể hoàn trả sớm.

Lưu ý rằng: Bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên với hồ sơ đăng ký) để có thể nhận giải ngân nếu được duyệt.

Hạn mức: 1.000.000đ – 30.000.000đ
Thời gian vay: 91 – 180 ngày
Lãi suất: 24%/năm
Địa chỉ : Rosana Building, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

UCredit

Vay tiền UCredit cần điều kiện gì?

Vay tiền UCredit nói riêng và vay online nói chung là không khó. Do đó, hình thức vay này đã và đang được lựa chọn nhiều, đặc biệt là với những ai đã bị các ngân hàng/công ty tài chính từ chối hỗ trợ. Dẫu thế, không phải tất cả mọi người đều có thể vay tiền UCredit. Bạn cần phải thỏa mãn một vài điều kiện cơ bản thì mới có thể đăng ký vay. Cụ thể người được duyệt vay tại UCredit cần là:

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam với mức thu nhập tương đối
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản và có CMND/CCCD còn hiệu lực

Mỗi số lỗi và kinh nghiệm cần ghi nhớ để tăng tỉ lệ duyệt vay UCredit

Tuy rằng việc vay tiền UCredit là khá dễ dàng và nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể biết kết quả và nhận tiền chỉ sau 30 phút kể từ khi đăng ký. Nhưng cho dù bạn có đáp ứng được những điều kiện đã nêu thì vẫn có thể bị từ chối hoặc kéo dài thời gian xử lý. Nguyên nhân chính là vì bạn đã cẩu thả khi đăng ký vay hoặc mắc một số lỗi không đáng có trong quá trình này. Vì thế với những kinh nghiệm đã được đúc kết sau đây, bạn không chỉ có thể tăng tỉ lệ duyệt và rút ngắn thời gian biết kết quả khi đến với UCredit mà còn ở bất cứ một tổ chức tín dụng nào khác:

  • Kiểm tra kỹ thông tin đăng ký, khai báo trung thực và sửa tất cả các lỗi chính tả trước khi GỬI YÊU CẦU VAY
  • Bản sao hồ sơ hoặc ảnh chụp các giấy tờ mà hệ thống yêu cầu phải được chuẩn bị đầy đủ, rõ ràng, không mất góc, không mờ nhòe. Đối với CMND/CCCD thì phải còn hiệu lực theo quy định của pháp luật.
  • Sau khi đăng ký, chú ý điện thoại để có thể nghe máy kịp thời khi thẩm định viên liên hệ. Việc để cuộc gọi nhỡ không chỉ kéo dài thời gian, mà yếu tố khó liên lạc còn được xem như một rủi ro trong tín dụng
  • Khi thẩm định, trao đổi với thẩm định viên một cách thẳng thắn và không úp mở, bày tỏ thiện chí vay và thanh toán đúng hạn

vaytien1

Ngoài UCredit, bạn còn có thể vay tiền ở nhiều nơi khác

Thật vậy, UCredit chỉ là một đại diện trong số nhiều dịch vụ cho vay tiền online uy tín hiện nay. Nếu đã thử qua mà không được UCredit hỗ trợ hoặc muốn tham khảo nhiều hơn, bạn có thể xem ngay danh sách đã được Binomo tổng hợp ngay dưới đây. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn có ít nhất là một khoản vay để vượt qua khó khăn.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE