Univay - Vay online tín chấp chỉ với CCCD, duyệt nhanh sau 5 phút ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Univay – Vay online tín chấp chỉ với CCCD, duyệt nhanh sau 5 phút

Univay – Vay online tín chấp chỉ với CCCD, duyệt nhanh sau 5 phút

Chỉ với smartphone, kết nối internet và căn cước công dân, bạn sẽ được hỗ trợ vay vài triệu đồng với thủ tục trực tuyến 100% không cần phải gặp mặt. Univay sẽ là một lựa chọn có đầy đủ những ưu điểm đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin chi tiết ngay sau đây để có thể vượt qua các khó khăn nhỏ trong cuộc sống bạn nhé!

Univay là gì?

Univay là một ứng dụng cho vay tiền online hiện đã có mặt trên hệ điều hành Android, với khả năng cung cấp và hỗ trợ các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Bạn sẽ được xét duyệt 500.000 đồng đến tối đa 10 triệu đồng cho thời hạn vay vài tuần hoặc nhiều nhất là 180 ngày mà không cần phải thế chấp bất cứ thứ gì cả.

Nếu muốn vay tiền Univay, bạn chỉ cần phải lên Google Play để cài đặt ứng dụng này, hoặc nhấn vào nút đăng ký bên dưới và cung cấp một số thông tin cần thiết. Chỉ cần có vậy, Univay sẽ tiếp nhận yêu cầu vay của bạn và tiến hành xử lý trong thời gian ngắn. Thông thường, chỉ mất 5 đến 30 phút là bạn sẽ nhận được cuộc gọi thẩm định và có thể biết được kết quả ngay sau khi cúp máy. Nếu được duyệt, bạn sẽ cần phải cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng đúng tên đăng ký vay để nhận giải ngân từ Univay.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 5.000.000đ
Hạn vay: 180 ngày
Thời gian xử lý: Từ 30 phút

univay

Điều kiện vay tiền Univay là gì?

Hầu hết các dịch vụ cho vay online tư nhân như Univay đều là giải pháp thay thế cho những trường hợp không đủ điều kiện vay ngân hàng/công ty tài chính vì điều kiện duyệt dễ. Đến với Univay, bạn có thể không cần phải chứng minh thu nhập, và gần như chỉ cần cung cấp ảnh chụp CCCD còn thời hạn là được. Tuy nhiên, những trường hợp đó là không nhiều, và hồ sơ đăng ký vay của bạn cũng cần phải đáp ứng được một số yêu cầu mà Univay đề ra. Những yêu cầu này cũng là tiêu chí chung của hầu hết các dịch vụ cho vay tiền online tư nhân, ngân hàng, công ty tài chính,…

  • Là người Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống tại Việt Nam và có một công việc ổn định
  • Cần vay một khoản tiền nhỏ để chi tiêu trong ngắn hạn, và đủ khả năng hoàn trả như thỏa thuận

Lưu ý gì khi vay tiền Univay

Vay tiền Univay tuy khá dễ nhưng bạn vẫn cần phải cẩn thận trong quá trình đăng ký. Nó sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ duyệt và giảm thời gian chờ đợi với một số việc đơn giản như sau:

  • Kiểm tra kỹ và sửa lỗi chính tả trong quá trình nhập liệu trước khi gửi thông tin cho Univay. Tất cả các sai sót đều cần phải bổ sung lại, nên sẽ khiến cho quá trình xử lý khoản vay bị kéo dài
  • Chú ý điện thoại và nghe máy kịp thời khi thẩm định viên của Univay liên hệ, không nên để nhỡ. Vì việc khó liên lạc luôn luôn bị đánh giá thấp, các tổ chức tín dụng sẽ coi hồ sơ đó có rủi ro cao và từ chối khoản vay.
  • Bên cạnh lãi suất, các website/ứng dụng cho vay online tư nhân như Univay sẽ thu thêm phí dịch vụ. Tổng số tiền mà bạn cần phải trả vào cuối kỳ thường tăng 15% đến 25%. Cho nên bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng và tính toán kỹ trước khi quyết định nhận khoản vay

vay-univay

Ngoài Univay bạn còn có thể vay tiền ở đâu

Tuy rằng Univay đang được đánh giá khá tốt, nhưng thực tế thì giải pháp này vẫn còn thua kém nhiều nền tảng lâu đời khác như Doctor Đồng, Vay VND, ATM Online, vĐồng, Takomo, Vamo, Moneyveo,…. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo danh sách tổng hợp bên dưới đây trước khi đến với Univay. Ở đó, những cái tên mà chúng tôi đã liệt kê thường có chương trình ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mới rất hấp dẫn. Nó sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn với một khoản vay thật tốt.

Ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản ngân hàng online

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE