Khi gặp khó khăn, vay tiền Uvay ngay đến 10 triệu nhận trong ngày ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Khi gặp khó khăn, vay tiền Uvay ngay đến 10 triệu nhận trong ngày

Khi gặp khó khăn, vay tiền Uvay ngay đến 10 triệu nhận trong ngày

Cuộc sống ai cũng có những lúc gặp phải khó khăn trắc trở, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tài chính. Hãy bắt đầu từ nhu cầu nhỏ nhất 1 đến 10 triệu đồng, bạn sẽ có thể tìm đến hình thức vay tiền qua ứng dụng phổ biến gần đây. Trong số đó, hôm nay Binomo xin giới thiệu về Uvay để bạn có thể tham khảo nhé!

uvay

Uvay có gì nổi bật?

Uvay là một nơi cho vay tiền online được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Ứng dụng này đang có hàng triệu lượt tải và liên tục nằm trong top thịnh hành danh mục tài chính trên Google Play.

Với Uvay, bạn sẽ có thể gửi yêu cầu để nhận hỗ trợ khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng trong thời hạn 7 – 30 ngày, đi kèm điều kiện và cách thức đăng ký hết sức đơn giản. Cụ thể hơn thì bạn sẽ không cần phải chuẩn bị bất cứ giấy tờ gì cả, mà chỉ cần điền thông tin trên app là được.

Sau khi hoàn tất thì chỉ cần chờ thêm vài chục phút là biết được kết quả thẩm định rồi. Bởi Uvay có áp dụng khá nhiều công nghệ với những thuật toán tự động xử lý thông minh trong quá trình này.

Như vậy có thể thấy Uvay là một sự lựa chọn phù hợp cho những người trẻ năng động, đang cần gấp một khoản tiền nhỏ để chi tiêu cho những nhu cầu phát sinh như đám tiệc cưới hỏi cuối tháng, và đủ khả năng hoàn trả sớm khi đến kỳ lương tiếp theo.

vay-tien-uvay

Cách đăng ký vay tiền và nhận ưu đãi tại Uvay

Ngoài lãi suất phải trả thì khi đi vay tiền online qua ứng dụng, hầu hết chúng ta sẽ còn tốn thêm phí dịch vụ cho những công nghệ xử lý vượt trội đã nói. Ở Uvay cũng vậy nhưng không sao cả, vì khi tạo tài khoản qua Binomo thì bạn sẽ có được ưu đãi đôi chút đấy. Hãy để lại số điện thoại và nhận OTP sau đó đặt mật khẩu ngay dưới đây nhé. Trong trường hợp đăng ký tài khoản trực tiếp qua ứng dụng thì bạn sẽ đánh mất khuyến mãi này.

TẢI ỨNG DỤNG UVAY
Vậy là gần như hoàn tất rồi, với tài khoản ưu đãi vừa tạo và ứng dụng vừa tải, bạn đã có thể đăng nhập và gửi yêu cầu khoản vay cho riêng mình. Bạn bắt buộc phải cung cấp đầy đủ mọi thông tin mà Uvay đòi hỏi thì mới được xem xét. Ngoài ra đừng quên upload những hình ảnh cần thiết, cũng như cấp quyền thiết bị để tăng thêm tính đầy đủ trong hồ sơ. Nếu được duyệt, tiền chỉ về duy nhất một tài khoản ngân hàng chính chủ mà người đăng ký đã cung cấp mà thôi.

app-vay-tien-uvay

Đến hạn thì thanh toán Uvay như thế nào?

Có vay tất nhiên phải có trả. Không những trả mà còn phải trả kịp hạn đã thỏa thuận. Bạn cần phải có trách nhiệm thanh toán cho Uvay đúng lúc để tránh phát sinh phí phạt và bảo đảm tín dụng cho những lần vay tiếp theo. Ngoài ra, mọi thông tin tín dụng hợp pháp đều được khai báo quản lý chung bởi hệ thống cấp quốc gia (CIC), và các tổ chức có thể dễ dàng tra cứu. Vì thế, việc chậm trễ ở bất cứ đâu cũng đều dễ dẫn đến việc ảnh hưởng điểm tín dụng và bị từ chối sau này khi đi vay ở nơi khác.

Đối với Uvay hiện tại, cách duy nhất để bạn thanh toán đó là thông qua việc chuyển khoản ngân hàng. Tốt nhất hãy tham khảo trên ứng dụng để có những thông tin chính xác nhất, và đừng ngại liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng nếu có bất cứ thắc mắc gì. Còn bây giờ, những gì Binomo biết được với hình thức thanh toán này là:

  • Ngân hàng Woori Bank Viet Nam, Số tài khoản: 902008888888
  • Thông tin chuyển khoản bạn điền: UVAY TÊN CỦA BẠN mà Uvay đã tạo riêng cho bạn

vay uvay

Bạn hài lòng với Uvay chứ? Nếu vẫn chưa có được sự hỗ trợ tốt nhất thì hãy xem thêm rất rất nhiều sự lựa chọn khác mà mình đã giới thiệu nhé. Binomo cũng luôn sẵn lòng nghe những ý kiến của bạn tại mục bình luận bên dưới. Chúc tất cả  một này vui vẻ!

Uvay – Ứng dụng được phát triển bởi Công ty TNHH Hoàng Kim Cát
Địa chỉ: 90/5 Nguyễn Thông, P9, Q3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0984026661

Khi gặp khó khăn, vay tiền Uvay ngay đến 10 triệu nhận trong ngày
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE