Vay Liền H5 là gì? Điều kiện vay tiền tại H5 Vay Liền cần những gì? ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Vay Liền H5 là gì? Điều kiện vay tiền tại H5 Vay Liền cần những gì?

Vay Liền H5 là gì? Điều kiện vay tiền tại H5 Vay Liền cần những gì?

Đến với H5 Vay Liền, bạn chỉ cần có điện thoại smartphone và kết nối internet, là đã có thể được hỗ trợ một khoản vay nhỏ ngay tại nhà. Mà không cần tốn công photo giấy tờ để làm hồ sơ như khi vay tín chấp thông thường. Không chỉ vậy điều kiện xét duyệt cũng khá dễ, và gần như bất cứ người Việt trưởng thành nào cũng có cơ hội được chấp thuận một khoản vay tại H5 Vay Liền.

Vay Liền H5 là gì?

Vay Liền H5 là một giải pháp cho vay tiền online qua di động. Với khả năng hỗ trợ khoản vay tối đa đến 10 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản, H5 Vay Liền đã và đang mang đến nhiều sự tiện lợi. Giúp nhiều người nhanh chóng vượt qua một vài khó khăn nhỏ trong cuộc sống.

Đến với H5 Vay Liền, bạn không cần phải mất thời gian gặp mặt hay photo các loại giấy tờ để làm hồ sơ, mà chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và kết nối internet là đủ. Để vay tiền, bạn phải truy cập vào trang chủ của H5 Vay Liền. Sau đó cung cấp đầy đủ các thông tin đăng ký, cũng như một số ảnh chụp giấy tờ tùy thân và chân dung.

Ngay lập tức, H5 Vay Liền sẽ tiếp nhận, tiến hành thẩm định và trả kết quả vô cùng nhanh chóng. Trung bình 30 phút chính là thời gian để một khách hàng của H5 Vay Liền nhận được giải ngân (nếu được duyệt), kể từ khi bổ sung đầy đủ các thông tin lần cuối cùng cho H5 Vay Liền.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu:  Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

Vay-lien

Điều kiện vay H5 Vay Liền khó hay dễ?

Không chỉ tại H5 Vay Liền, mà ở hầu hết các dịch vụ cho vay online không chính thức qua app/website đều có điều kiện duyệt khá dễ. Đây cũng chính là lý do khiến cho những nơi này dù có hạn mức xét duyệt không cao, nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn.

Đến với H5 Vay Liền, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động và có một công việc ổn định (không cần chứng minh thu nhập) là gần chắc chắn sẽ được hỗ trợ khoản vay làm quen từ 500.000đ. Tuy nhiên, để được vay cao hơn thì bạn phải cung cấp một số giấy tờ để bảo đảm khả năng kinh tế của bản thân như sao kê lương, xác nhận lương,… Đồng thời, các khoản vay cũ của bạn tại H5 Vay Liền cũng cần phải được thanh toán tốt.

Lãi suất H5 Vay Liền là bao nhiêu?

Theo thông tin trên trang chủ của mình, H5 Vay Liền cho biết họ đang triển khai mức lãi suất tối đa 15%/năm. Tuy nhiên, cũng giống với nhiều giải pháp cho vay tương tự khác, lãi suất không phải là khoản duy nhất mà khách hàng của H5 Vay Liền cần phải trả. Bên cạnh lãi suất, bạn còn phải chịu thêm phí dịch vụ và phí tư vấn khi vay tại H5 Vay Liền. Mức phí này phụ thuộc vào số tiền được duyệt, và sẽ được hiển thị rõ ràng đầy đủ trong quá trình đăng ký. Tham khảo ở mức 500.000đ đối với khoản vay 3.000.000đ

Cách thanh toán khoản vay H5 Vay Liền

Thanh toán đúng hạn không chỉ giúp bạn được hỗ trợ hạn mức cao hơn trong những lần sau quay lại H5 Vay Liền. Nó cũng sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối không đáng có, và tránh được phí phạt trễ hạn. Hiện tại, H5 Vay Liền hỗ trợ các phương thức thanh toán như chuyển khoản, hoặc nộp tiền mặt tại bưu cục ViettelPost và các điểm thu hộ khác. Để được hướng dẫn, bạn vui lòng liên hệ với tổng đài H5 Vay Liền hoặc kiểm tra tin nhắn nhắc nợ trên điện thoại.

vivaylienNgoài H5 Vay Liền, bạn còn lựa chọn nào khác?

Thị trường cho vay nhanh qua app/web hiện nay có khá nhiều lựa chọn. Tất nhiên, không phải toàn bộ trong số đó đều tốt. Và bạn cần phải có được một danh sách các giải pháp uy tín nhất để có thể tìm đến vào những lúc khó khăn. Bên cạnh H5 Vay Liền, Binomo khuyên bạn nên tìm hiểu về tất cả những đơn vị dưới đây.

Chúc bạn sớm được hỗ trợ một khoản vay như mong muốn!

Vay Liền H5 là gì? Điều kiện vay tiền tại H5 Vay Liền cần những gì?
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE