Vay tiền Cake. Duyệt tự động chỉ sau 5 phút, không cần chứng minh thu nhập ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Vay tiền Cake. Duyệt tự động chỉ sau 5 phút, không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền Cake. Duyệt tự động chỉ sau 5 phút, không cần chứng minh thu nhập

Cake by VPBank là một ứng dụng ngân hàng số rất hot trong thời gian qua. Bên cạnh chương trình ưu đãi mở tài khoản nhận ngay 20.000đ đến 50.000đ rất hấp dẫn, bạn còn có thể vay tiền Cake hoặc mở thẻ tín dụng Be Cake với các điều kiện khá đơn giản, xét duyệt chỉ sau 5 phút.

Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về Cake Bank nhé!

Cake là gì?

Cake Bank (Cake by VPBank) là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi VPBank và Be Financial thuộc tập đoàn Be Group (đơn vị sở hữu ứng dụng gọi xe công nghệ BE). Với Cake, tài khoản của bạn cũng chính là một tài khoản ngân hàng đúng nghĩa với đầy đủ các tính năng cần có như: chuyển và nhận tiền online, thanh toán hóa đơn điện/nước/internet, mua thẻ cào điện thoại, mua vé máy bay, đặt vé xem phim,… Ngoài ra, trên ứng dụng Cake, bạn cũng có thể gửi tiết kiệm online hay mở thẻ tín dụng online một cách đơn giản, mà không cần phải ra chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục.

Để sử dụng Cake, bạn hãy nhấn vào nút bên dưới và cài đặt ứng dụng, sau đó tiến hành đăng ký tài khoản. Trong quá trình đăng ký, nếu được hỏi mã giới thiệu, hãy nhập 0972149072. Việc đó sẽ giúp bạn nhận thêm 20.000đ đến 50.000đ vào tài khoản khuyến mãi của Cake. Số tiền này có thể được sử dụng ngay cho các dịch vụ mà ứng dụng này cung cấp (ngoại trừ chuyển tiền) mà không ràng buộc bất cứ điều kiện gì.

cake

Vay tiền Cake không cần chứng minh thu nhập

Thẻ tín dụng được mở trên Cake Bank (thẻ Be Cake) là dòng thẻ ưu đãi đặc biệt khi thanh toán dịch vụ trên ứng dụng Be. Với việc mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, thẻ tín dụng Be Cake đã được rất nhiều người lựa chọn để chủ động hơn trong chi tiêu.

Thẻ tín dụng Be Cake cũng có cũng hỗ trợ rút tiền mặt với mức lãi suất và phí rút tiền khá tốt. So với các ứng dụng cho vay online tư nhân, việc vay tiền qua thẻ tín dụng Be Cake bằng cách rút tiền mặt sẽ có nhiều lợi ích hơn hẳn.

Để mở thẻ tín dụng Be Cake, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Cake Bank, tìm đến mục thẻ tín dụng (Visa/MasterCard Credit) và tiến hành cung cấp một số thông tin về công việc và thu nhập là được. Bạn chỉ cần khai báo mà không cần phải cung cấp sao kê lương hay giấy xác nhận lương để chứng minh.

cachmothetindungcake
Để mở thẻ tín dụng BE Cake, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Cake by VPBank. Kéo xuống dưới và chọn Visa Credit để đăng ký

Hạn mức thẻ tín dụng Be Cake sẽ được duyệt tự động chỉ sau 5 phút, thường là tối đa 10 triệu đồng. Sau đó nếu muốn hạn mức cao hơn, bạn có thể gửi yêu cầu và cung cấp thêm thông tin chứng minh thu nhập, để được xem xét tối đa đến 100 triệu đồng.

Sau khi được Cake Bank xét duyệt thẻ tín dụng Be Cake, bạn sẽ được giao thẻ đến tận nhà chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc. Trong thời gian chờ đợi giao thẻ, bạn có thể sử dụng 50% hạn mức (tối đa 5 triệu đồng), để thực hiện các giao dịch thanh toán online như bình thường. Sau khi nhận thẻ, bạn cần làm theo hướng dẫn được gửi kèm để kích hoạt và đổi mã pin qua ứng dụng. Vậy là đã có thể sử dụng thẻ cứng Be Cake cho các giao dịch qua máy POS hay rút tiền ATM được rồi đấy.

Dưới đây sẽ là một vài thông tin về thẻ tín dụng Be Cake:

  • Ưu đãi miễn lãi suất đến 45 ngày. Kỳ sao kê ngày 20 hàng tháng. Hạn thanh toán 15 ngày sau ngày sao kê
  • Ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên. Miễn tiếp phí thường niên các năm tiếp theo, nếu có tổng giao dịch đạt từ 20 triệu trở lên trong năm trước đó.
  • Hoàn tiền đến 20% cho các giao dịch trên ứng dụng Be. Hoàn thêm 0,2% cho các giao dịch khá. Số tiền hoàn tối đa 300.000đ/tháng
  • Phí thanh toán quốc tế 3%/giao dịch
  • Phí rút tiền mặt 3%/giao dịch
  • Lãi suất thẻ 36% năm
  • Số tiền thanh toán tối thiểu 5% dư nợ

Bạn cần thanh toán toàn bộ dư nợ phát sinh trong kỳ sao kê đúng hạn, để được hưởng ưu đãi miễn lãi suất. Trong trường hợp không thể thanh toán toàn bộ dư nợ, bạn có thể thực hiện thanh toán tối thiểu để được ghi nhận (tránh phí phạt và nợ xấu). Số nợ còn lại sẽ được chuyển sang kỳ sao kê sau.

Thẻ tín dụng Be Cake của Cake Bank hiện đang có điều kiện duyệt khá dễ. Do vậy, bạn cần nhanh chóng sở hữu ngay, để có thể chủ động hơn trong việc thanh toán các giao dịch thường ngày, và có thể vay tiền khi cần thiết với mức lãi suất tốt theo chuẩn ngân hàng. Ngoài ra các tài xế Be cũng có thể vay online qua ứng dụng Cake by VPBank tại mục Khoản Vay.

Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt với ứng dụng ngân hàng số này!

Một số thông tin ưu đãi các dịch vụ tài chính khác

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE