Vay tiền trên Cake qua thẻ tín dụng, không chứng minh thu nhập, hạn mức 100 triệu

Vay tiền trên Cake qua thẻ tín dụng, không chứng minh thu nhập, hạn mức 100 triệu

Thẻ tín dụng Be Cake by VPBank là dòng thẻ tín dụng có điều kiện duyệt dễ dàng nhất hiện nay khi không cần chứng minh thu nhập. Bên cạnh đó, lãi suất thẻ và phí rút tiền mặt cũng tương đối hấp dẫn. Do vậy, việc vay tiền trên Cake (rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Be cake) đã và đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Cùng tìm hiểu một vài thông tin nhé!

Cake by VPBank là gì?

Cake by VPBank (Cake Bank) là ứng dụng ngân hàng số trên di động, được VPBank và Be Financial hợp tác cùng phát triển. Với ứng dụng này, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng số Cake Bank vô cùng đơn giản, với số tài khoản chính là số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký. Chỉ cần cài đặt ứng dụng Cake Bank và chuẩn bị CMND/CCCD sẵn sàng, là bạn đã có ngay tài khoản ngân hàng để sử dụng sau 5 phút đăng ký, mà không cần phải tốn thời gian ra chi nhánh làm thủ tục như trước đây.

Trong quá trình đăng ký tài khoản, hãy nhập mã giới thiệu Cake Bank 0972149072 để được gửi tặng 20.000đ – 50.000đ vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền cụ thể sẽ tùy vào quy định của Cake Bank vào thời điểm mà bạn thực hiện việc mở tài khoản. Tiền khuyến mãi có thể dùng để thanh toán được ngay (trừ chuyển tiền) mà không ràng buộc điều kiện.

Tài khoản Cake Bank là một tài khoản ngân hàng số thực thụ, với đầy đủ các tính năng cơ bản như mọi tài khoản/ứng dụng ngân hàng khác. Cụ thể thông qua Cake Bank, bạn có thể chuyển và nhận tiền miễn phí một cách nhanh chóng, có thể thanh toán các loại hóa đơn điện/nước/internet, có thể mua thẻ cào/nạp tiền điện thoại, mua bảo hiểm, mua vé máy bay, mở thẻ tín dụng,… Đặc biệt, Cake Bank là ngân hàng không phí rút tiền và có được những ưu đãi độc quyền khi thanh toán dịch vụ beBike, beCar/beTaxi, beFood trên ứng dụng Be.

the-cake-la-gi

Vay tiền trên Cake qua thẻ tín dụng Be Cake không cần chứng minh thu nhập

Thẻ tín dụng Be Cake là thẻ tín dụng được phát hành qua ứng dụng Cake Bank. Đây là dòng thẻ ưu đãi đặc biệt khi thanh toán dịch vụ trên ứng dụng Be. Bạn sẽ được hoàn tiền đến 20% cho giao dịch trên Be và 0.2% cho các giao dịch khác. Tổng số tiền hoàn tối đa 300.000đ/tháng.

Để mở thẻ tín dụng Be Cake, bạn cần có tài khoản Cake Bank. Sau đó, hãy vào ứng dụng và kéo xuống chọn mục Visa Credit để đăng ký mở thẻ. Bạn chỉ cần phải khai báo thông tin nghề nghiệp là được mà không cần phải chứng minh thu nhập. Hạn mức sẽ được duyệt tự động chỉ sau 5 phút, tối đa đến 100 triệu đồng. Trong thời gian chờ đợi Cake Bank giao thẻ tín dụng Be Cake miễn phí đến tận nhà, bạn có thể dùng 50% hạn mức này (tối đa 5 triệu đồng) để thanh toán online như thông thường. Đồng thời, bạn cũng nên vào mục Mastercard Debit để gửi yêu cầu phát hành thẻ thanh toán Cake Bank. Đây là thẻ dùng để rút tiền miễn phí từ tài khoản Cake Bank.

Lưu ý: Tiền trong tài khoản Cake Bank và hạn mức thẻ tín dụng Be Cake là độc lập với nhau.

cachmothetindungcake
Để mở thẻ tín dụng BE Cake, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Cake by VPBank. Kéo xuống dưới và chọn Visa Credit để đăng ký

Sau khi nhận thẻ tín dụng Be Cake, bạn đã có thể kích hoạt, đổi mã pin trên ứng dụng Cake Bank để sử dụng. Với nhu cầu vay tiền từ thẻ tín dụng này, bạn hãy mang thẻ ra máy ATM để rút tiền. Với giao dịch rút tiền mặt, bạn sẽ chịu thêm phí dịch vụ 3%/giao dịch và áp dụng ngay lãi suất 36%/năm mà không được miễn lãi như khi thanh toán.

Chính sách miễn lãi thẻ tín dụng Be Cake

  • Thẻ tín dụng Be Cake được miễn lãi tối đa đến 45 ngày (tính theo kỳ sao kê).
  • Kỳ sao kê thẻ tín dụng Be Cake là ngày 20 hằng tháng cho các giao dịch tính từ ngày 21 tháng trước đến thời điểm đó. Bạn cần thanh toán toàn bộ dư nợ của kỳ sao kê trong vòng 15 ngày sau để được miễn lãi suất, hoặc tối thiểu 5% dư nợ để tránh phí phạt trễ hạn và nợ xấu. Nếu không thể thanh toán toàn bộ, dư nợ còn lại sẽ phát sinh lãi suất 36%/năm.
  • Thẻ tín dụng Be Cake được miễn phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí thường niên các năm tiếp theo nếu có tổng giao dịch đạt 20 triệu trong năm trước đó. Phí thường niên 199.000đ/năm.

Một số thẻ tín dụng các ngân hàng khác và chương trình mở tài khoản ngân hàng online, mở ví điện tử nhận ưu đãi.

MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN VÀ MUA SẮM

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments