Vay tín chấp không chứng minh thu nhập ở đâu dễ dàng?

Vay tín chấp không chứng minh thu nhập ở đâu dễ dàng?

Vay tín chấp vốn dĩ không khó nhưng nó vẫn thực sự khiến cho nhiều người có công việc đặc thù, không thể chứng minh thu nhập gặp phải vướng mắc khi muốn nhận được sự hỗ trợ. Quả thực, việc vay tín chấp không chứng minh thu nhập là không đơn giản chút nào, vì sẽ không đủ cơ sở để các ngân hàng/công ty tài chính đánh giá năng lực tín dụng của bạn. Tuy nhiên, vẫn có vài cách để bạn vượt qua những quy định này và có được một khoản vay ưng ý. Dưới đây sẽ là một vài giải pháp vay tín chấp không chứng minh thu nhập mà bạn nên biết.

Vay tín chấp qua ngân hàng/công ty tài chính không chứng minh thu nhập qua lương

Nhắc đến chứng minh thu nhập, người ta nghĩ ngay đến việc cung cấp thông tin về lương. Nếu bạn cũng có ý đó, thì tin vui là hầu như ngân hàng/công ty tài chính nào cũng có giải pháp thay thế nhằm giúp bạn có được khoản vay. Cụ thể thì bạn sẽ có thể vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, theo hóa đơn điện hay theo thẻ tín dụng, theo sim, theo cavet xe mà không cần thiết phải chứng minh thu nhập qua lương. Đây sẽ là giải pháp để bạn có thể tìm kiếm được khoản vay cao với lãi suất tốt, cùng thời hạn trả góp dài để giảm nhẹ gánh nặng tài chính.

vay-tin-chap-khong-chung-minh-thu-nhap

Khi vay tín chấp không chứng minh thu nhập qua lương tại các ngân hàng/công ty tài chính, gần như bạn vẫn có những quyền lợi đầy đủ chẳng khác gì thông thường với hạn mức hỗ trợ 10 – 70 triệu đồng trong 6 – 48 tháng với lãi suất ưu đãi chỉ 0.xx% – 2.xx%. Và tất nhiên với phương pháp thay thế đó thì ai có điều kiện càng tốt cũng sẽ nhận được khoản vay càng tốt. Hãy tham khảo sản phẩm vay của một vài tổ chức dưới đây:

Vay tín chấp cầm đồ, không chứng minh thu nhập

Không thể chứng minh thu nhập qua lương, cũng không thể chứng minh thu nhập qua các phương thức thay thế kể trên, thì vay cầm đồ chính là một giải pháp mà bạn nên tìm đến. Đây không phải là vay tín chấp đơn thuần, mà thực tế là thế chấp/cầm cố tài sản. Tuy nhiên, có vài mô hình đã hỗ trợ cho bạn cam kết thuê lại món đồ đó để sử dụng, phía cho vay chỉ giữ lại giấy tờ liên quan mà thôi. Điều đó đã làm cho hình thức này chẳng khác gì tín chấp cả. Nhưng nên nhớ rằng, nếu bạn không thực hiện đúng nghĩa vụ thanh toán như đã cam kết thì những nơi hỗ trợ đó được phép lấy lại quyền kiểm soát tài sản của bạn.

Một số nơi đang cung cấp dịch vụ này có thể kể đến như Dongshopsun, Tima, F88,… đang nằm trong danh sách phía trên.

Vay góp tháng ở những đâu là tốt nhất trong 2024

Vay tín chấp không chứng minh thu nhập qua các app P2P

Nếu 2 giải pháp mà Binomo vừa giới thiệu vẫn không thể giúp ích được cho bạn, thì lựa chọn cuối cùng này tuy có mức hỗ trợ thấp nhưng sẽ khiến bạn hài lòng với tốc độ xử lý nhanh chóng và sự đơn giản trong hồ sơ. Việc không thể chứng minh thu nhập qua lương không chắc chắn 100% rằng bạn sẽ được cho vay tín chấp ở những ứng dụng/app vay tiền P2P mà mình nhắc đến sau đây. Tuy nhiên thì hình thức này là rất đơn giản không thể bỏ qua, nhiều lựa chọn trong số đó cũng sẽ có thể châm chước cho phần chứng minh thu nhập, nếu như những thông tin còn lại của bạn quá tuyệt vời.

Chúc bạn sớm tìm được giải pháp phù hợp để vượt qua khó khăn và cải thiện cuộc sống.

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments