VAY VND - Sự lựa chọn mới cho khoản vay dưới 10 triệu online ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
VAY VND – Sự lựa chọn mới cho khoản vay dưới 10 triệu online

VAY VND – Sự lựa chọn mới cho khoản vay dưới 10 triệu online

Mới ra mắt vào giữa 2019, sự xuất hiện của VAY VND là vô cùng kịp thời, khi mà ứng dụng cho vay P2P được nhiều người quan tâm nhất là Cashwagon phải ngưng hoạt động trong thời gian gần đây. Như vậy, bên cạnh những cái tên quen thuộc như DoctorDong hay ATM Online, VAY VND sẽ là một sự thay thế tốt để hỗ trợ bạn khoản vay dưới 10 triệu đồng theo hình thức online 100%. Vậy! Ở VAY VND có gì hấp dẫn mà sánh vai được với các “lão làng” như vậy?

VAY VND và hình thức cho vay tiền online theo mô hình P2P

Nếu bạn chưa biết về mô hình cho vay P2P, thì đây là các app sử dụng công nghệ internet để kết nối người vay và đối tác hỗ trợ tín dụng lại với nhau. Bản thân VAY VND cũng vậy, họ sẽ không trực tiếp cho bạn vay mà chỉ thông qua một đơn vị nào đó.

Tại đây, bạn sẽ nhận được 600.000đ – 10 triệu mà không cần thế chấp tài sản, để vượt qua khó khăn vào những lúc cấp bách. Sau khi hoàn tất các thông tin đăng ký, chỉ vài phút sau là kết quả đã có ngay rồi. Thời hạn tối đa mà VAY VND chấp nhận hỗ trợ là 7 – 35 ngày tùy từng trường hợp.

Capture

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại VAY VND

Nhìn chung thì hầu hết các ứng dụng cho vay P2P đều không ràng buộc quá nhiều điều kiện đăng ký. Chỉ với vài thông tin đơn giản được cung cấp bằng hình ảnh qua app như CMND, chân dung, thông tin người tham chiếu là được rồi. Tất nhiên là mỗi nơi sẽ có một nguyên tắc thẩm định riêng nào đó để đưa ra quyết định cuối cùng rằng bạn có được duyệt vay hay không.

Tại VAY VND, tỉ lệ duyệt là tương đối cao cho nên được nhiều người lựa chọn. Hầu như ai ai cũng có thể nhận được sự hỗ trợ từ đơn vị này. Trong lần đầu tiên vay tiền tại VAY VND, bạn chỉ được nhận tối đa 3 triệu đồng thôi nhé. Bù vào đó là sẽ có được ưu đãi hết sức hấp dẫn: 0 lãi suất trong 10 ngày đầu tiên.

Để vay tiền tại VAY VND, bạn cần:

 1. Là công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi
 2. Có sử dụng một thiết bị di động thông minh để truy cập VAY VND và đăng ký vay, tải app
 3. Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân
 4. Có công việc và thu nhập ổn định
 5. Có CMND còn thời hạn và có thể cấp quyền cho app VAY VND để biết một số thông tin tham chiếu.

Cách thanh toán khoản vay VAY VND

Với bất cứ hình thức vay vốn nào cũng vậy, việc thanh toán là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Khi thực hiện đúng hạn tại VAY VND, bạn sẽ hạn chế được một vài rắc rối và phiền phức xảy đến với bản thân và người tham chiếu. Hơn thế nữa, nó cũng sẽ là tiêu chí để bạn được tăng hạn mức vào lần sau quay lại đây. Nếu trễ hạn, bạn sẽ tốn thêm một khoản phí phạt nữa đấy.

Tại VAY VND, việc thanh toán được hỗ trợ khá tốt khi đơn vị này đã có liên kết với Momo – ứng dụng ví điện tử nhiều người dùng nhất Việt Nam. Điều đó mang lại sự tiện lợi khá đáng kể và cũng là một điểm cộng mà Binomo đánh giá tốt dành cho VAY VND

Hướng dẫn thanh toán khoản vay VAY VND bằng ví điện tử Momo

 • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
 • Chọn VAY VND
 • Nhập số hợp đồng khoản vay của bạn
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Mã khuyến mãi Momo nhận 999K: agribank00611, 0972149072, mmkmk

Thanh toán VAY VND bằng chuyển khoản ngân hàng

Trong trường hợp không sử dụng ví điện tử Momo, bạn cũng có thể thanh toán cho VAY VND bằng chuyển khoản ngân hàng. Hãy ghi nhớ các thông tin dưới đây:

 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank Chi nhánh: Tân Định
 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
 • Nội dung thanh toán: số CMND HĐ số…

VAY VND – Được phát triển bởi Công ty TNHH Capital Solution
Giấy CN ĐKDN số 0315725722 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 07/06/2019
Hotline: 1900988954
Email: info@vayvnd.vn

Vài sự lựa chọn tài chính tín dụng cá nhân khác

Dẫu rằng VAY VND rất tốt nhưng chưa hẳn đã khiến cho bạn hài lòng, hoặc cũng có thể là bạn sẽ bị nơi này từ chối. Đừng lo, vì vẫn còn rất nhiều lựa chọn để bạn tham khảo. Tất cả đều được Binomo cập nhật đầy đủ tại danh sách bên dưới. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm có được sự hỗ trợ tốt nhất để vượt qua khó khăn!

VAY VND – Sự lựa chọn mới cho khoản vay dưới 10 triệu online
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE