Vaymini là gì? Vay tiền online tại Vay Mini cần điều kiện gì? ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Vaymini là gì? Vay tiền online tại Vay Mini cần điều kiện gì?

Vaymini là gì? Vay tiền online tại Vay Mini cần điều kiện gì?

Là một nền tảng cho vay tiền online mới ra mắt cách đây không lâu, Vaymini đã và đang được nhiều người lựa chọn bởi tốc độ xử lý nhanh và quá trình đăng ký tiện lợi, tỉ lệ duyệt cao. Nếu bạn đang cần được hỗ trợ và triệu đồng, và đã có khoản vay ở nhiều nơi rồi nên không được xét duyệt nữa thì hãy tìm đến với Vay Mini.

Vaymini là gì?

Vaymini là một website cho vay tiền nhanh online. Với cách thức đăng ký tiện lợi, bạn chỉ cần có smartphone là đã có thể truy cập Vay Mini để điền thông tin và yêu cầu một khoản vay nhỏ. Hạn mức tối đa mà Vaymini có thể hỗ trợ lên đến 10 triệu đồng cho thời gian vay 180 ngày.

Không chỉ vậy, việc xử lý vay ở Vay Mini cũng khá ấn tượng. Thông thường chỉ từ 30 phút là bạn đã biết được kết quả và có thể nhận giải ngân ngay nếu được duyệt. Để nhận tiền từ Vaymini, người vay cần cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên với hồ sơ đăng ký).

Hạn mức: 500.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: <4.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Độ tuổi vay: 20 – 60 
Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc

vaymini

Điều kiện vay tiền Vaymini là gì?

So với việc vay tín chấp ngân hàng/công ty tài chính, thì vay tiền Vaymini nói riêng và vay online nói chung đơn giản hơn nhiều. Đối tượng mà những dịch vụ này hướng đến chính là các khách hàng trẻ tuổi, chưa ổn định kinh tế và khó lòng đáp ứng được những quy định khắt khe ở các tổ chức tín dụng kia.

Dù rằng Vay Mini có thể hỗ trợ khoản vay tối đa đến 10 triệu đồng, nhưng mức duyệt chủ yếu ở đây chỉ dừng lại khoảng dưới 4 triệu đồng mà thôi. Nếu là vay lần đầu, thông thường bạn sẽ được chấp thuận với khoản vay 500.000đ – 2.000.000đ. Bù lại, các điều kiện duyệt là tương đối dễ và gần như chỉ cần CMND.

Dẫu vậy, để vay cao hơn trong những lần sau thì bạn bắt buộc phải chứng minh thu nhập và có lịch sử thanh toán tốt các khoản vay trước đó tại Vaymini. Hiện tại, không chỉ ở Vay Mini mà hầu hết các tổ chức tín dụng đều không hỗ trợ vay đối với người nước ngoài, người đang sinh sống tại nước ngoài, người chưa thành niên, người đang thất nghiệp và người đã về hưu.

Một vài lưu ý khi vay tiền Vaymini để tăng tỉ lệ duyệt, hạn chế rủi ro

  • Kiểm tra kỹ các thông tin đã nhập và sửa lỗi chính tả trước khi gửi yêu cầu đăng ký vay. Điền đầy đủ các mục, không nên bỏ sót bất cứ phần nào (dù không bắt buộc).
  • Chụp ảnh giấy tờ tùy thân và nhận diện khuôn mặt trong điều kiện đủ sáng. Chọn góc chụp vừa đủ khoảng cách, không quá xa và không quá gần khiến hình ảnh mờ, nhòe hay mất góc.
  • Chú ý điện thoại và nghe máy kịp thời khi thẩm định viên liên hệ. Trong quá trình trao đổi nên bày tỏ thiện chí vay và khả năng thanh toán đúng hạn.

vaymini1

Ngoài Vaymini, bạn còn lựa chọn nào khác?

Cùng với thời điểm Vaymini ra mắt, Bobavay cũng là một giải pháp tương tự và được nhiều người đánh giá tốt. Bạn có thể tham khảo thông tin về Bobavay trong các bài viết trước tại Binomo. Dẫu vậy, hai cái tên này vẫn chỉ là “đàn em” trong lĩnh vực cho vay tiền nhanh qua app/website.

Với nhu cầu vay vài triệu đồng để chi tiêu, bạn có khá nhiều lựa chọn tốt hơn như Doctordong, ATM Online, Robocash, Senmo, Tiền Ơi, Alo Credit,… Để tham khảo những đơn vị này, bạn hãy xem ngay danh sách đã được chúng tôi tổng hợp ngay bên dưới.

Vaymini là gì? Vay tiền online tại Vay Mini cần điều kiện gì?
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE