Ví May Mắn - Vay tiền online đơn giản và nhanh chóng tại H5 Ví May Mắn ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Ví May Mắn – Vay tiền online đơn giản và nhanh chóng tại H5 Ví May Mắn

Ví May Mắn – Vay tiền online đơn giản và nhanh chóng tại H5 Ví May Mắn

Có rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online đang hoạt động trên thị trường tài chính tín dụng cá nhân. Với các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn, những dịch vụ này có thể hỗ trợ xét duyệt tương đối nhanh chóng với các điều kiện khá dễ dàng.

H5 Ví May Mắn chính là một giải pháp như vậy. Bạn đang gặp khó khăn và cần thông tin về H5 Ví May Mắn? Cùng tìm hiểu tại bài viết này nhé!

H5 Ví May Mắn là gì?

H5 Ví May Mắn là một website cho vay tiền online qua di động. Đến với H5 Ví May Mắn, bạn không cần phải chuẩn bị các giấy tờ photo để làm thủ tục, hay mất thời gian gặp gỡ và trao đổi thông tin như khi vay tín chấp ngân hàng.

Để vay tiền, bạn chỉ cần một chiếc smartphone, kết nối internet và CMND/CCCD còn thời hạn là được. Khi đã chuẩn bị đầy đủ những điều đó, bạn hãy truy cập vào trang chủ của H5 Ví May Mắn. Chọn khoản vay mong muốn và điền thông tin đăng ký, upload ảnh chụp giấy tờ tùy thân và chân dung.

Chỉ cần có vậy, H5 Ví May Mắn sẽ ngay lập tức tiếp nhận và xử lý thẩm định, trả kết quả trung bình chỉ sau 30 phút, và bạn có thể nhận giải ngân ngay nếu được duyệt. Để nhận tiền từ Ví May Mắn, bạn cần cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay).

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 5.000.000đ
Lãi suất: 15% – 18%/năm
Độ tuổi vay: 22 – 60

vi-may-man

Điều kiện để vay tiền H5 Ví May Mắn là gì?

So với vay tín chấp ngân hàng, hình thức vay online có điều kiện duyệt dễ hơn khá nhiều. Tuy nhiên, mô hình này hiện vẫn còn đang gặp một số vấn đề về pháp lý. Bởi đa phần những giải pháp như H5 Ví May Mắn đều được xem là cho vay tư nhân.

Theo thông tin giới thiệu, H5 Ví May Mắn có thể xét duyệt khoản vay lên đến 10 triệu đồng. Nhưng thực tế, đa phần các khách hàng của H5 Ví May Mắn rất khó để được hỗ trợ tối đa.

Thông thường, nếu là vay lần đầu ở đây bạn sẽ được hỗ trợ không quá 5 triệu đồng. Với khoản vay 500.000đ làm quen, bạn gần như chỉ cần CMND/CCCD là đã được chấp thuận mà không cần phải chứng minh thu nhập.

Tất nhiên, kèm theo đó thì bạn cũng cần phải bảo đảm rằng bản thân là công dân Việt Nam, sinh sống/làm việc trong nước, trong độ tuổi lao động và đang có một công việc ổn định. Đây cũng là quy định chung của hầu hết các tổ chức tín dụng.

Lãi suất cho vay tiền H5 Ví May Mắn là bao nhiêu?

Hiện tại H5 Ví May Mắn đã triển khai mức lãi suất vay khá tốt. Trên trang chủ của mình, H5 Ví May Mắn cho biết mức lãi suất mà họ hỗ trợ chỉ dao động từ 15% – 18%/năm.

Tuy nhiên, theo Binomo.vn thì Ví May Mắn cũng giống với đại đa số các ứng dụng/website cho vay online hiện nay. Đó là họ sẽ thu thêm một khoản phí dịch vụ tùy theo số tiền giải ngân.

Phí dịch vụ này sẽ bù đắp cho phần rủi ro khi thẩm định vay online không cần gặp mặt. Bởi nếu lấy ví dụ vay 3 triệu đồng tại H5 Ví May Mắn trong 1 tháng, thì mức lãi suất kia chỉ khoảng 45.000đ. Con số này là quá thấp và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm với bên cho vay.

Khi đăng ký vay tại H5 Ví May Mắn, bạn sẽ được hiển thị đầy đủ các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ và số tiền nhận được, số tiền phải trả nếu được duyệt. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi nhận giải ngân.

vay-tien-vi-may-man

Ngoài H5 Ví May Mắn, bạn còn lựa chọn nào khác?

Với H5 Ví May Mắn, bạn sẽ có thêm một lựa chọn để tìm đến vào những lúc khó khăn và cần được vay tiền gấp. Tuy nhiên, theo đánh giá của Binomo.vn thì Ví May Mắn vẫn còn thua kém một số đối thủ của mình như Doctordong, Senmo, Moneycat,… Vì thế, chúng tôi khuyên bạn trước khi ghé thăm H5 Ví May Mắn thì nên tham khảo qua toàn bộ những giải pháp đã được Binomo.vn tổng hợp ngay bên dưới.

Chúc bạn sớm có được khoản vay như mong đợi!

Ví May Mắn – Vay tiền online đơn giản và nhanh chóng tại H5 Ví May Mắn
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE