Ví Vui Vẻ (Vivuive) là gì? Điều kiện vay online tại H5 Ví Vui Vẻ là gì? ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Ví Vui Vẻ (Vivuive) là gì? Điều kiện vay online tại H5 Ví Vui Vẻ là gì?

Ví Vui Vẻ (Vivuive) là gì? Điều kiện vay online tại H5 Ví Vui Vẻ là gì?

Với những người không đủ điều kiện để vay tiền tại ngân hàng/công ty tài chính, thì chắc chắn rằng các ứng dụng/website cho vay online sẽ rất quen thuộc với họ. Trong số những ứng dụng/webiste này, H5 Ví Vui Vẻ hiện đang nổi lên như một lựa chọn đáng tin cậy và đã được nhiều người tìm đến vào những lúc khó khăn. Vậy! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về H5 Ví Vui Vẻ nhé!

Ví Vui Vẻ là gì?

Ví Vui Vẻ (hay còn gọi H5 Ví Vui Vẻ) là một website tư nhân, hỗ trợ cung cấp các khoản vay online qua di động với hạn mức thấp. Tại H5 Ví Vui Vẻ, bạn có thể đăng ký vay từ 500.000đ – 10.000.000đ với các thủ tục trực tuyến 100% mà không cần gặp mặt. Đến với H5 Ví Vui Vẻ, thời hạn vay tối đa mà một khách hàng có thể yêu cầu sẽ không quá 180 ngày.

Để vay tiền H5 Ví Vui Vẻ, đầu tiên bạn cần truy cập vào trang đăng ký vay bằng cách nhấn vào nút bên dưới. Sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết để họ tiếp nhận yêu cầu của bạn. Ngay lập tức, các thuật toán của H5 Ví Vui Vẻ sẽ chấm điểm và trả kết quả xét duyệt tự động chỉ sau 5 phút mà thôi.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp thì sẽ có nhân viên liên hệ lại với bạn để thẩm định qua điện thoại, và yêu cầu bổ sung thông tin (nếu thiếu). Khi đó, khoảng thời gian mà bạn cần chờ đợi có thể sẽ lâu hơn, nhưng hoàn toàn có thể giải quyết và nhận giải ngân ngay trong ngày (nếu được duyệt).

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

vivuive

Điều kiện vay tại H5 Ví Vui Vẻ là gì?

Như đã nói, các webiste/ứng dụng cho vay tiền online qua di động thường là giải pháp thay thế, đối với những ai không đủ điều kiện nhận hỗ trợ từ ngân hàng/công ty tài chính. Như vậy, bạn đã thấy được phần nào sự dễ dàng khi vay tiền tại H5 Ví Vui Vẻ rồi phải không.

Đến với H5 Ví Vui Vẻ, bạn chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn và có thể không cần phải chứng minh thu nhập vẫn được duyệt. Tuy nhiên, những trường hợp này là khá ít, và cho dù có như vậy thì trong hồ sơ đăng ký vẫn phải bảo đảm được các tiêu chí cơ bản sau đây:

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam
  • Có công việc và thu nhập ổn định
  • Trong độ tuổi lao động và có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản

Lãi suất vay tiền H5 Ví Vui Vẻ là bao nhiêu?

Cũng giống với nhiều dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân khác, H5 Ví Vui Vẻ sẽ thu thêm phí dịch vụ khoản vay bên cạnh lãi suất. Trong đó lãi suất được thông báo là không quá 18%/năm. Còn phí dịch vụ sẽ dựa trên số tiền giải ngân và từng trường hợp cụ thể. Trong quá trình đăng ký vay, các khách hàng của H5 Ví Vui Vẻ sẽ được thông tin đầy đủ về những vấn đề này.

Một vài lựa chọn khác đáng tham khảo

H5 Ví Vui Vẻ hiện đang được đánh giá khá tốt, nhưng theo chúng tôi thì bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác đáng để tham khảo hơn. Cụ thể có thể kể đến Doctordong hay Tiền Ơi, ATM Online, Vamo,…. với các chương trình ưu đãi lãi suất chỉ còn 0% cho khoản vay đầu hết sức hấp dẫn. Cùng xem qua danh sách sau đây trước khi đến với H5 Ví Vui Vẻ, để không bỏ lỡ điều gì đáng tiếc bạn nhé!

Ưu đãi mở tài khoản ngân hàng online và ví điện tử

Bạn đang gặp khó khăn? Vậy thì lại càng không nên bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản ngân hàng online và các ví điện tử sau đây. Chỉ với vài bước đăng ký đơn giản, bạn sẽ nhận được các gói quà tặng hàng trăm hay thậm chí là hàng triệu đồng.

Hơn nữa, để nhận giải ngân từ H5 Ví Vui Vẻ thì việc cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ là bắt buộc. Do đó, nếu chưa có tài khoản ngân hàng cho riêng mình thì bạn không thể vay tiền H5 Ví Vui Vẻ được đâu đấy.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ và sớm ổn định cuộc sống!

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE