VPBank NEO – Mở tài khoản số đẹp online 100%, nhận ưu đãi 50.000đ

VPBank NEO – Mở tài khoản số đẹp online 100%, nhận ưu đãi 50.000đ

Chỉ cần ngồi ở nhà và có một chiếc điện thoại smartphone cùng kết nối internet, bạn đã có thể mở tài khoản ngân hàng VPBank một cách dễ dàng thông qua ứng dụng VPBank NEO, mà không cần phải tốn thời gian ra quầy giao dịch để làm thủ tục như trước đây. Đặc biệt hơn trong khoảng thời gian này khi mở tài khoản trên VPBank NEO, bạn còn đặc quyền tùy chọn số tài khoản đẹp và nhận thêm ưu đãi hoàn tiền 50.000đ cho đơn hàng 100.000đ khi nhập mã giới thiệu 0972149072 nữa đấy.

unnamed

VPBank NEO là gì?

VPBank NEO là ứng dụng ngân hàng số trên di động của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Với sự có mặt của VPBank NEO trên chiếc smartphone quen thuộc của chúng ta, việc đi ra ngoài sẽ thuận tiện hơn khi không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt bên người. Giống với nhiều dịch vụ fintech khác, VPBank NEO cho phép chúng ta thực hiện nhiều giao dịch thanh toán online lẫn tại các cửa hàng offline thông qua tính năng quét mã QR, hay trực tiếp trên ứng dụng như mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, trả tiền điện, nước, internet,…

Mở tài khoản số đẹp thông qua VPBank NEO, nhận ưu đãi hoàn tiền 50.000đ

Tương tự MBBank, khi tải ứng dụng VPBank NEO vào tạo tài khoản trong giai đoạn này, bạn cũng sẽ được phép tùy chọn một vài chữ số đuôi tài khoản theo ý thích để được cá nhân hóa hơn như dùng ngày kỷ niệm, sinh nhật,… Toàn bộ quá trình đăng ký sẽ được thực hiện ngay trên điện thoại thông qua các bước eKYC (định danh điện tử) như upload ảnh chụp CMND/CCCD, chân dung,… mà không cần phải vất vả ra chi nhánh để làm thủ tục. Ngoài ra, chương trình ưu đãi hoàn tiền 50.000đ cho đơn hàng 100.000đ là một khuyến mãi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ.

Cách nhận:

  1. Nhập mã giới thiệu VPBANK NEO: 0972149072 trong quá trình tạo tài khoản hoặc sau khi đăng nhập lần đầu tiên
  2. Nạp tiền hoặc chuyển tiền từ tài khoản khác về VPBank và phát sinh giao dịch đầu tiên từ 10.000đ

Mở tài khoản MBBank trên di động, nhận ưu đãi 30.000đ

Một số ưu đãi dịch vụ ngân hàng số, ví điện tử khác

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments