Wefinex và lời đồn kiếm trăm triệu mỗi tháng có đúng không?

Wefinex và lời đồn kiếm trăm triệu mỗi tháng có đúng không?

Nếu Binomo là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân được đông đảo cộng đồng quốc tế biết đến, thì Wefinex lại là một cái tên tương đối được ưa chuộng ở Việt Nam. Bản thân cả 2 đều bị đánh giá chẳng khác gì cờ bạc, nhưng nếu muốn chiến thắng thì chắc chắn bạn phải có kỹ năng chứ không thể mãi trông chờ vào may rủi được. Bạn chưa biết về Binary Option? Xem ngay bài viết này để trải nghiệm Wefinex nhé.

Binary Option là gì? Wefinex là gì?

Binary Option (quyền chọn nhị phân) là một mô hình cho phép bạn mua những quyền chọn để dự đoán về giá trị của một cặp tài sản hay tiền tệ nào đó. Nếu kết quả trả về chính xác thì người chơi sẽ nhận được hoa hồng tùy thuộc vào số tiền ban đầu mua quyền với tỉ lệ chia sẻ tối đa khoảng 90% – 95%. Các giao dịch Binary Option thường chỉ diễn ra trong vài chục giây hay vài phút, nên đã khiến cho nhiều quốc gia xem như một hình thức cờ bạc và nghiêm cấm. Vì họ cho rằng việc có thể dự đoán đúng hướng giá trị của bất cứ loại tài sản nào trong thời gian ngắn như thế là hoàn toàn không khả thi. Dẫu thế thì vẫn có vài cách để bạn tăng tỉ lệ chiến thắng khi chơi quyền chọn nhị phân, và hình thức này vẫn là một lựa chọn của rất nhiều người để kiếm tiền nhanh.

Wefinex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân có khá đông người dùng tại Việt Nam bên cạnh Binomo. Ở đây, việc nạp và rút tiền là tương đối dễ dàng, hỗ trợ nhiều phương thức thích hợp với người Việt, ít bị giới hạn bởi các quy định như những sàn khác cho nên được sự đón nhận của cộng đồng. Dù chỉ mới ra mắt trong 2020, tính đến cuối tháng 7 này thì Wefinex đã có đến hơn 400.000 người tham gia đều đặn mỗi tháng.

Wefinex.io_

Cách chơi Wefinex kiếm tiền

Như đã nói, nếu đủ kỹ năng và sự thông minh thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản thu nhập vô cùng tốt với Wefinex hay Binomo nói riêng và quyền chọn nhị phân nói chung. Bản thân của những sàn Binary Option đều tham khảo số liệu để vẽ biểu đồ chính xác từ thị trường forex nên vẫn chịu ảnh hưởng từ các biến động trên thế giới. Việc đưa ra dự đoán trong thời gian ngắn là không dễ dàng nhưng về lâu dài trong ngày hoặc nhiều ngày với nhiều lệnh liên tục thì chắc chắn là có phương pháp. Dưới đây sẽ là 2 kỹ năng cơ bản bạn cần phải biết khi chơi Wefinex kiếm tiền hay chơi quyền chọn nhị phân nói chung.

Nắm bắt tình hình kinh tế chính trị và dự đoán được thị trường.

Quả thực việc dự đoán được biến động của thị trường là không khó nếu bạn chịu theo dõi các thông tin quan trọng trên thế giới. Điều này sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ thắng quyền chọn nhị phân vô cùng cao.
Lấy ví dụ trong thời điểm dịch covid-19 bùng phát mạnh mẽ như hiện nay, các lệnh giãn cách xã hội được ban hành đã làm cho giá dầu giảm kỷ lục, những nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề sẽ có đồng tiền giảm giá trị so với những quốc gia khống chế dịch tốt hơn. Kèm theo đó chính là tâm lý đổ xô dự trữ một loại tài sản bình ổn như vàng thay vì USD cũng làm cho giá vàng đạt đỉnh.
Nắm bắt được điều đó và vào nhiều lệnh giảm giá dầu, giảm USD hay tăng vàng trong khoảng thời gian này chắc chắn sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ thắng đáng kể khi tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân.
nen-nhat-la-gi

Chọn thời điểm vào lệnh hợp lý khi nhận định được nến

Nến tức là những thời điểm tài sản/tiền tệ tăng liên tục hoặc giảm liên tục tạo ra đỉnh cao hoặc đáy sâu. Khi đó, chúng sẽ có xu hướng đảo chiều trở lại để bình ổn đúng như giá trị thông thường. Đây sẽ là cơ hội quý để bạn vào lệnh nhằm có được tỉ lệ thắng cao nhất có thể.

Hãy kết hợp 2 kỹ năng cơ bản mà mình vừa giới thiệu, chắc chắn tiền từ Binomo và Wefinex sẽ ào ào về túi bạn nhanh thôi. Tốt hơn hết hãy dùng thử tài khoản demo với một số tiền ảo được sàn cấp để thử giao dịch xem sao đã nhé. Chúc bạn thật thành công!

Trở thành đại lý của Wefinex để kiếm nhiều tiền hơn nữa.

Cũng giống với Binomo, ngoài cách tham gia giao dịch thông thường thì nếu bạn là một người có ảnh hưởng cũng có thể giới thiệu thêm người chơi cho sàn này để kiếm thêm thu nhập. Khi người chơi đó nạp tiền vào chi tiêu trên Wefinex, bạn sẽ được trả một khoảng phần trăm hoa hồng tương đối hấp dẫn. Hãy nhấn vào link tạo tài khoản Wefinex, đăng nhập và vào phần ĐẠI LÝ để xem thêm thông tin chi tiết nhé. Còn muốn bắt đầu giới thiệu cho Binomo thì hãy nhấn nút ngay dưới đây:

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments