Yo Credit là gì? Điều kiện vay tiền YoCredit có khó không? ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Yo Credit là gì? Điều kiện vay tiền YoCredit có khó không?

Yo Credit là gì? Điều kiện vay tiền YoCredit có khó không?

Với Yo Credit, bạn sẽ có thể nhanh chóng giải quyết được một vài khó khăn nhỏ trong cuộc sống. Đây chính là dịch vụ cho vay tiền online đang được đánh giá khá tốt trong thời gian qua. Với tỉ lệ duyệt cao YoCredit sẽ là cái tên mà bạn nên tham khảo khi cần tiền để chi tiêu, mua sắm đơn giản trong khoảng thời gian này.

Yo Credit là gì?

Yo Credit là một website cung cấp khoản vay online với hạn mức tối đa 10 triệu đồng cho 180 ngày. Đến với YoCredit, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và cung cấp các thông tin đăng ký là đã có thể yêu cầu một khoản vay nhỏ để vượt qua khó khăn.

Tại Yo Credit, đa phần các khách hàng mới chỉ có thể được hỗ trợ từ 500.000đ đến vài triệu đồng mà thôi. Dẫu vậy, số tiền đó cũng đã giúp ích cho không ít người ổn định cuộc sống. Bởi thực tế những người tìm đến hình thức vay tiền online nói chung và Yo Credit nói riêng, hầu như đều không còn cơ hội vay tiền ở các ngân hàng/công ty tài chính nữa.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 5.000.000đ
Thời hạn vay: 180 ngày
Địa chỉ: Lô A59/I Đường số 7, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

yocredit

Cần điều kiện gì để vay tiền YoCredit?

Vay tiền online qua những ứng dụng/website như YoCredit thường dễ dàng hơn vay tín chấp ngân hàng rất nhiều. Nó đơn giản đến mức gần như chỉ cần CMND/CCCD, đối với khoản vay vài trăm nghìn ban đầu mà Yo Credit hỗ trợ cho khách hàng mới. Sau đó với trách nhiệm thanh toán tốt và có thể chứng minh được thu nhập, thì bạn sẽ được họ xem xét hỗ trợ một hạn mức cao và lãi suất ưu đãi hơn trong những lần sau quay lại đây.

Như vậy, để được YoCredit hỗ trợ, bạn cần:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn
 • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có nhu cầu vay để chi tiêu mua sắm cải thiện cuộc sống
 • Có công việc ổn định với mức thu nhập tương đối
 • Có thiết bị di động để đăng ký vay online
 • Có số tài khoản ngân hàng riêng để nhận giải ngân (vì hầu hết các tổ chức tín dụng đều chỉ chấp nhận chuyển tiền về số tài khoản trùng tên với hồ sơ đăng ký vay)

Vài điều cần biết khi vay tiền online nói chung và vay Yo Credit nói riêng

 • Bên cạnh lãi suất, người đi vay còn phải chịu thêm một khoản phí dịch vụ. Hãy kiểm tra kỹ quy định của tổ chức tín dụng trước khi quyết định nhận giải ngân.
 • Khi đăng ký vay, nên điền đầy đủ các mục và không nên bỏ trống bất kỳ chỗ nào (dù là không bắt buộc)
 • Kiểm tra và sửa lỗi chính tả trước khi GỬI HỒ SƠ VAY. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi không bảo bổ sung thông tin làm trì hoãn quá trình xử lý sau này.
 • Đối với ảnh chụp giấy tờ, nên chụp ngoài trời trong điều kiện đủ sáng. Ảnh chụp đó cũng cần phải bao quát toàn bộ thông tin, không nên quá gần làm mờ hoặc mất góc.
 • Chú ý điện thoại và kịp thời nghe máy khi thẩm định viên liên hệ. Việc khó liên lạc luôn được đánh giá là một rủi ro lớn trong tín dụng.
 • Khi trao đổi với thẩm định viên, hãy trung thực và trả lời các câu hỏi trùng khớp với hồ sơ đăng ký. Đừng quên bày tỏ thiện chí thanh toán vay đúng hạn.

vay-tien-yo-credit

Những gợi ý hữu ích khác bên cạnh YoCredit

Bạn đang cần tiền và được một vài người giới thiệu về Yo Credit? Khoan đã!

Trong số rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online đang hoạt động trong 2024 này, YoCredit chỉ là một đại diện và thậm chí còn chưa được Binomo xếp và top 20. Do đó nếu muốn vay vài triệu đồng đơn giản thì bạn hãy tạm gác Yo Credit lại, và chỉ nên tìm đến địa chỉ này sau khi đã tham khảo hết những cái tên dưới đây.

Trong danh sách đó, chúng tôi đã cập nhật gần như toàn bộ các ứng dụng/website cho vay tiền online tốt nhất ở thời điểm hiện tại với điều kiện dễ, xử lý nhanh và tỉ lệ duyệt cực cao lên đến 90%. Ngoài ra, ở cuối bài còn có thêm một danh sách về các ngân hàng/công ty tài chính để bạn có thể vay một số tiền lớn hơn nếu có nhu cầu.

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý!

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE