Yolo by VPBank là gì?

Yolo là một ứng dụng ví điện tử được tạo ra bởi VPBank, nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính online cho tất cả các khách hàng nói chung và những ai đang sử dụng hệ sinh thái của ngân hàng này nói riêng.

unnamed

Các dịch vụ của Yolo by VPBank.

Là một ví điện tử, do đó Yolo có đầy đủ các tiện ích thanh toán như: Nạp tiền điện thoại, Mua thẻ cào, Thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet, vay tiêu dùng,… Yolo cũng không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống đối tác để có thể hỗ trợ thanh toán tiện ích nhất. Hiện tại, một số website đặt vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch, gọi đồ ăn,… đã liên kết với Yolo.

Tải YoLo

Được phát triển bởi VPBank, không có nghĩa là Yolo chỉ hỗ trợ các dịch vụ trong hệ sinh thái VPBank. Yolo đã hỗ trợ liên kết với hơn 30 ngân hàng nội địa: VPBank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Agribank, Techcombank, TPBank, SCB, ACB, Oceanbank… Bạn sẽ dễ dàng chuyển tiền nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng và qua tài khoản YOLO. Bên cạnh đó, bạn cũng sở hữu ngay THẺ ẢO YOLO MASTERCARD thanh toán trực tuyến vô vàn ứng dụng và website. Đặc biệt, bạn có thể nhận thẻ ghi nợ YOLO tận tay mà không cần phải tới ngân hàng. Không những thế, Yolo miễn phí rút tiền (từ thẻ ghi nợ YOLO MasterCard) tại các điểm ATM của VPBank. Nổi bật nhất là tài khoản YOLO sẽ tự động tiết kiệm và tối ưu hóa từng đồng số dư!

Các chương trình khuyến mãi tại Yolo by VPBank

Yolo cũng có riêng nhiều khuyến mãi dành đến các khách hàng của mình. Trong đó có chương trình tích điểm sau giao dịch với các hạng thành viên đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với những thông tin nêu trên, cá nhân mình nghĩ ví điện tử này sẽ thật sự đáng sử dụng đấy. Bạn đã dùng qua YoLo by VPBank chưa? Hãy để lại bình luận bên dưới nha.

Tải YoLo

Yolo by VPBank: Ứng dụng tài chính không thể thiếu cho bạn
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of