Alidong - Vay tiền online nhanh chỉ sau 30 phút, điều kiện duyệt chỉ cần CMND/CCCD ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Alidong – Vay tiền online nhanh chỉ sau 30 phút, điều kiện duyệt chỉ cần CMND/CCCD

Alidong – Vay tiền online nhanh chỉ sau 30 phút, điều kiện duyệt chỉ cần CMND/CCCD

Vay tiền Alidong đang là một giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua. Thông qua website Ali Đồng bạn chỉ cần ngồi ở nhà bỏ ra vài phút đăng ký và chờ đợi, là đã dễ dàng có được một khoản vay nhỏ để chi tiêu. Có phải bạn đang gặp khó khăn và cần được vay tiền gấp? Tham khảo Alidong ngay nhé!

Alidong là gì?

Alidong là một dịch vụ cho vay online qua di động. Với các thủ tục đăng ký tiện lợi, bạn chỉ cần có smartphone là đã có thể gửi thông tin để yêu cầu một khoản vay tại Alidong. Hiện tại, mức duyệt tối đa mà Ali Đồng có thể hỗ trợ là 10 triệu đồng cho thời hạn vay 180 ngày mà không cần thế chấp tài sản.

Với lựa chọn vay tiền online qua Alidong, bạn sẽ biết được kết quả khá nhanh nhờ quy trình xử lý liền mạch. Thông thường, các khách hàng của Ali Đồng chỉ mất khoảng 30 phút chờ đợi là đã biết được kết quả và có thể nhận giải ngân ngay nếu được duyệt.

Để nhận tiền, bạn cần phải cung cấp số tài khoản ngân hàng cho Alidong trong quá trình đăng ký. Số tài khoản này phải là tài khoản của riêng bạn (trùng tên) chứ không được phép mượn thông tin của người khác.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 5.000.000đ
Hạn vay: 180 ngày
Thời gian xử lý: Từ 30 phút

alidong

Điều kiện vay Ali Đồng là gì?

Việc vay tiền online là đơn giản hơn vay tín chấp ngân hàng rất nhiều. Tại Alidong, khoản vay đầu tiên mà bạn có thể nhận thường không cao. Nó chỉ dừng lại ở mức 500.000đ đến vài triệu cho nên điều kiện duyệt lại càng dễ. Để có thể nhận được hỗ trợ, bạn gần như chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn là được.

Tuy nhiên, nếu muốn được duyệt hạn mức cao hơn thì bạn cần phải chứng minh được thu nhập trong những lần đăng ký vay sau đó. Không chỉ vậy, lịch sử thanh toán các khoản vay cũ cũng sẽ là cơ sở để Ali Đồng xem xét cho việc này.

Hiện tại, Alidong cũng như nhiều dịch vụ cho vay tiền online, ngân hàng, công ty tài chính khác đều không hỗ trợ vay đối với người nước ngoài, người đang sinh sống tại nước ngoài, người chưa thành niên và người đã về hưu.

Lãi suất vay tiền Alidong là bao nhiêu?

Tại Alidong, lãi suất khoản vay là khá cạnh tranh, chỉ dao động trong khoảng 12-19%/năm. Tuy nhiên, hầu hết các website cho vay online đều thu thêm một khoản phí dịch vụ tương ứng với số tiền giải ngân.

Cũng đúng thôi, với hạn mức hỗ trợ nhỏ và thời gian vay chỉ vài tuần trong lần đầu. Thì mức lãi suất tính ra chỉ vài nghìn đồng là rất nhỏ, không đủ để một đơn vị tín dụng có thể vận hành trước rất nhiều rủi ro khác.

Một vài điều cần lưu ý khi vay tiền Ali Đồng

  • Nên chú ý sửa lỗi chính tả trong quá trình nhập thông tin đăng ký để tránh việc phải bổ sung mất thời gian. Khi đăng ký cũng nên điền đầy đủ các mục, không nên bỏ sót bất cứ phần nào dù không bắt buộc.
  • Cung cấp ảnh chụp giấy tờ trong điều kiện đủ sáng. Tốt nhất hãy chụp ngoài trời, bao quát được thông tin, không quá gần làm mất góc và cũng không quá xa khiến hình ảnh bị mờ.
  • Chú ý điện thoại và nghe máy kịp thời khi thẩm định viên liên hệ. Trả lời các câu hỏi một cách trung thực và trùng khớp với hồ sơ vay.
  • Sau khi được hỗ trợ, hãy có trách nhiệm thanh toán vay đúng hạn. Điều đó sẽ giúp bạn có cơ hội vay nhiều tiền hơn từ Ali Đồng trong những lần sau. Hãy chọn những kênh thanh toán nhanh chóng như chuyển khoản internet banking để hạn chế nghẽn mạng, và nên thanh toán sớm vài ngày để có đủ thời gian xử lý nếu mắc phải sai sót.

vay-tien-alidong

Những gợi ý khác tốt hơn Alidong

Bạn đang cần tiền và muốn thử qua dịch vụ cho vay online Alidong? Hãy từ từ đã!

Alidong chỉ là một trong số rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online đang hoạt động hiện nay. Nếu đem lên bàn cân so sánh, Binomo.vn chỉ có thể xếp Alidong nằm trong top 30 mà thôi. Do đó, trước khi đến với Ali Đồng thì bạn vẫn còn khá nhiều lựa chọn tốt hơn. Trước hết, hãy tham khảo toàn bộ danh sách đã được chúng tôi tổng hợp phía dưới đây rồi hãy tìm đến Alidong nhé.

Chúc bạn sớm có được khoản vay như mong đợi!

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE