Cách vay tiền Cake không cần chứng minh thu nhập, xét duyệt chỉ sau 5 phút

Cách vay tiền Cake không cần chứng minh thu nhập, xét duyệt chỉ sau 5 phút

Vay tiền qua ứng dụng Cake đang là giải pháp tài chính hot nhất hiện tại. Cụ thể là thông qua thẻ tín dụng Be Cake, trên ứng dụng Cake by VPBank, bạn có thể vay bằng cách rút tiền mặt đến 10 triệu đồngkhông cần chứng minh thu nhập, thủ tục chỉ mất 5 phút là xong. Với các thông tin như sao kê lương, bạn có thể nâng hạn mức đến 100 triệu đồng.

Cùng tìm hiểu về cách vay tiền Cake ngay nhé!

Cách vay tiền Cake không cần chứng minh thu nhập

Để vay tiền Cake, trước hết bạn cần cài đặt ứng dụng Cake Bank và mở tài khoản. Cake Bank là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi VPBank và Be Financial. Thông qua ứng dụng Cake Bank, bạn sẽ có thể mở tài khoản ngân hàng online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Số tài khoản ngân hàng Cake Bank chính là số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký.

Khi mở tài khoản ngân hàng Cake Bank, bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/hộ chiếu. Trong quá trình mở tài khoản, nếu được yêu cầu mã giới thiệu hãy nhập 0972149072. Việc này sẽ giúp bạn nhận thêm 20.000đ – 50.000đ (tùy theo quy định của Cake Bank tại thời điểm mà bạn mở tài khoản).

Vay-tien-Cake

Mở thẻ tín dụng Be Cake để vay tiền Cake Bank

Thẻ tín dụng Be Cake có điều kiện duyệt rất dễ, chỉ cần đăng ký sẽ được trả kết quả tự động chỉ sau 5 phút. Việc này đơn giản chẳng khác gì vay online qua các ứng dụng/app vay tiền tư nhân. Trong khi đó, phí rút tiền và lãi suất thẻ tín dụng Be Cake thì lại hấp dẫn như ngân hàng.

Sau khi mở tài khoản Cake Bank, bạn hãy vào ứng dụng và kéo xuống mục Visa Credit để đăng ký mở thẻ tín dụng Be Cake và chấp thuận các điều khoản. Đồng thời, bạn cũng nên phát hành thẻ Mastercard debit để dùng riêng cho việc thanh toán và rút tiền từ tài khoản Cake Bank. Sau khi được duyệt, thẻ tín dụng Be Cake và thẻ Mastercard Cake sẽ được giao đến tận nhà chỉ trong 2-3 ngày sau.

cachmothetindungcake
Để mở thẻ tín dụng BE Cake, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Cake by VPBank. Kéo xuống dưới và chọn Visa Credit để đăng ký

Tại sao nên vay tiền Cake?

Vay tiền Cake Bank thực chất là rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Be Cake hoặc dùng nó để thanh toán. Hạn mức thẻ tín dụng Be Cake và tiền trong tài khoản Cake Bank là độc lập với nhau. Tránh nhầm lẫn bạn nhé!

Còn sau đây chính là những lý do nên dùng thẻ tín dụng Be Cake (vay tiền Cake):

  • Được miễn lãi suất đến 45 ngày. Kỳ sao kê rơi vào ngày 20 hằng tháng, hạn thanh toán 15 ngày kể từ ngày sao kê.
  • Thanh toán tối thiểu 5% dư nợ mỗi kỳ sao kê (để tránh phí phạt trễ hạn) hoặc thanh toán toàn bộ để được miễn lãi.  Lãi suất ngân hàng Cake Bank là rất hấp dẫn, chỉ 36%/năm. Đây là một mức lãi suất ngang ngửa vay công ty tài chính, và hấp dẫn hơn nhiều nếu so sánh với vay online qua các website/ứng dụng tư nhân.
  • Trong khi đó, điều kiện duyệt thẻ tín dụng Be Cake là vô cùng dễ, chỉ cần CMND/CCCD để mở tài khoản, và không nợ xấu. Không cần chứng minh thu nhập vẫn được duyệt ngay đến 10 triệu đồng.
  • Khi dùng thẻ tín dụng Be Cake để rút tiền mặt, phí dịch vụ là 3%/giao dịch
  • Không cần chờ đợi giao thẻ tín dụng, vẫn có thể dùng thẻ ảo để mua sắm và chi tiêu được ngay với 50% hạn mức.
  • Thẻ tín dụng Be Cake ưu đãi hoàn tiền đến 20% trên ứng dụng Be, hoàn 0.2% cho các giao dịch khác. Số tiền hoàn tối đa 300.000đ/kỳ sao kê
  • Thẻ tín dụng Be Cake còn được miễn phí thường niên năm đầu, miễn phí thường niên các năm tiếp theo nếu có tổng chi tiêu đạt 20.000.000đ trong năm trước đó. Phí thường niên 199.000đ/năm.

Ưu đãi mở tài khoản ngân hàng/mở ví điện tử và một số chương trình làm thẻ tín dụng khác

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN VÀ MUA SẮM

5/5 - (1 vote)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments