H5 Waka Credit - Vay tiền nhanh online dễ dàng. Hỗ trợ ngay 10 triệu chỉ cần CMND ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
H5 Waka Credit – Vay tiền nhanh online dễ dàng. Hỗ trợ ngay 10 triệu chỉ cần CMND

H5 Waka Credit – Vay tiền nhanh online dễ dàng. Hỗ trợ ngay 10 triệu chỉ cần CMND

Các mô hình cho vay qua nền tảng H5 nói riêng và các dịch vụ tín dụng online trên di động nói chung, chính là một bước tiến quan trọng trong thời đại mới này của ngành tài chính. Chỉ với một chiếc smartphone trong tay và kết nối internet, những đơn vị như H5 Waka Credit có thể tiếp nhận hồ sơ vay của bạn một cách dễ dàng qua hình ảnh, và thẩm định gần như ngay tức thì để trả về kết quả, giải ngân chỉ sau vài phút.

Bạn đang gặp một vài rắc rối nhỏ trong cuộc sống? Bạn cần vay vài triệu đồng và có thể hoàn trả sớm trong ít tuần sau? Bạn có công việc tạm ổn nhưng giấy tờ bên người gần như chỉ có CMND/CCCD? Bạn không đủ điều kiện đáp ứng các tiêu chí khắt khe ở các ngân hàng/công ty tài chính? Hãy tìm hiểu qua dịch vụ tài chính tín dụng online H5 Waka Credit.

H5 Waka Credit là gì?

H5 Waka Credit là một dịch vụ tài chính tín dụng online, chuyên hỗ trợ các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Mô hình này hiện trên thị trường có rất nhiều, nhưng chỉ một vài trong số đó là thực sự nổi bật và được nhiều người lựa chọn. H5 Waka Credit chính là một giải pháp như vậy với việc có thể cung cấp khoản vay từ 500.000đ – 10.000.000đ cho thời hạn 7 – 30 ngày. Để vay tiền tại H5 Waka Credit, bạn không cần phải tốn công chuẩn bị nhiều giấy tờ hồ sơ photo như giải pháp vay tín chấp truyền thống qua các ngân hàng/công ty tài chính, bạn cũng không cần phải vất vả ra tận chi nhánh để làm thủ tục mà có thể đăng ký vay online 100%, chỉ sau vài phút điền thông tin và upload một số hình ảnh. Công nghệ eKYC (định danh điện tử) sẽ hỗ trợ thẩm định ngay và trả về kết quả chỉ sau vài phút. Nhờ đó, các khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng dù là gấp gáp đến đâu đi nữa.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 30% phí dịch vụ

waka-credit

Vay tiền H5 Waka Credit cần điều kiện gì?

Các dịch vụ cho vay trực tuyến qua di động không chỉ nổi bật với các thức hỗ trợ tiện lợi, phù hợp với xu thế thời đại hay có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng. Mà một yếu tố khác cũng giúp cho nó được đánh giá rất cao và được nhiều bạn trẻ (những người chưa ổn định về tài chính) tìm đến chính là vì có điều kiện duyệt tương đối dễ dàng. Thậm chí những ai đã từng bị từ chối ở các ngân hàng/công ty tài chính hay bị nợ xấu vẫn đều còn cơ hội khi tìm đến đây. Ở H5 Waka Credit cũng vậy, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập rõ ràng là đã nắm chắc cơ hội rồi. Hiện tại, đơn vị này chưa hỗ trợ duyệt vay đối với người nước ngoài, học sinh và người đã nghỉ hưu. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có một tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) để sẵn sàng nhận giải ngân từ H5 Waka Credit nếu được chấp thuận.

Thanh toán vay H5 Waka Credit cần lưu ý

Mức duyệt tối đa tại H5 Waka Credit được giới thiệu có thể lên đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, là khách hàng mới thì bạn khó có thể nhận được sự hỗ trợ này, mà chỉ dừng lại ở con số làm quen không quá 3 triệu. Điều đó xuất phát từ nguyên nhân là công nghệ thẩm định online còn đang được xây dựng cho nên vẫn tiềm ẩn vài rủi ro nhất định, cần được đánh giá lại nhiều lần. Vì thế, việc thanh toán tốt khoản vay tại H5 Waka Credit không chỉ giúp bạn tránh được rắc rối và phiền phức, mà còn là cơ sở để sau này được xét duyệt nhiều hơn.

Bởi vậy, nếu đã có khoản vay tại H5 Waka Credit, bạn hãy chọn những kênh thanh toán nhanh chóng như chuyển khoản internet banking, ví điện tử,… để hạn chế rủi ro. Đồng thời cũng nên tiến hành việc đó trong giờ hành chính, tránh cuối tuần và trước hạn 1-2 ngày. Ngoài ra, khi tìm kiếm hướng dẫn thanh toán thì chỉ nên xem tại website chính thức của H5 Waka Credit hoặc liên hệ tổng đài. Tuyệt đối không nên tham khảo các nguồn bên ngoài, vì sẽ dễ bắt gặp nhưng thông tin giả mạo khiến bạn bị mất tiền oan.

Những giải pháp tín dụng khác bên cạnh H5 Waka Credit

H5 Waka Credit là một lựa chọn không quá tệ trong số các dịch vụ cho vay tiền online trên di động hiện nay. Tuy nhiên, nó vẫn chưa phải là giải pháp tốt nhất mà vẫn còn rất nhiều đơn vị khác khá nổi bật với dịch vụ chuyên nghiệp và tốc độ xử lý vay tiền nhanh chóng đáng để bạn quan tâm. Tất cả đều đãi được Binomo tổng hợp đầy đủ trong danh sách bên dưới cho bạn tham khảo. Ở đó, còn có rất nhiều thông tin về các ngân hàng/công ty tài chính, dịch vụ cầm đồ tiêu biểu hiện nay. Chắc chắn rằng từ đây, bất cứ nhu cầu tài chính tín dụng nào của bạn rồi cũng sẽ được giải quyết.

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý!

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE