Uniloan - Giải pháp vay tiền online tiện lợi chỉ dành cho sinh viên ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Uniloan – Giải pháp vay tiền online tiện lợi chỉ dành cho sinh viên

Uniloan – Giải pháp vay tiền online tiện lợi chỉ dành cho sinh viên

Sinh viên xa nhà thường phải đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, họ lại là đối tượng khó nhận được sự hỗ trợ vay từ các tổ chức tín dụng vì không chứng minh được thu nhập. Đừng lo, nếu bạn đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học trên cả nước và đang cần một khoản vay nhỏ vài triệu đồng để chi tiêu thì vẫn chưa hết cơ hội đâu. Uniloan sẽ là một giải pháp để giúp bạn đối mặt với một vài khó khăn nhỏ khi có cuộc sống xa người thân.

Uniloan là gì?

Uniloan là một dịch vụ cho vay tiền online dành riêng cho sinh viên. Chỉ với vài thông tin để chứng minh bản thân đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trên khắp cả nước là bạn đã có thể vay được tối đa 5.000.000đ.

Tại Uniloan, toàn bộ quá trình vay là không cần gặp mặt, và bạn chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone để truy cập và cung cấp các thông tin đăng ký. Từ đó, hệ thống của Uniloan sẽ nhanh chóng xử lý, liên hệ thẩm định và trả kết quả xét duyệt cho bạn trong vòng 24h. Để nhận giải ngân, hạn sẽ cần phải cung cấp số tài khoản chính chủ (trùng tên hồ sơ sinh viên) cho Uniloan

Hạn mức: 500.000đ – 5.000.000đ
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

uniloan-1024×576

Điều kiện vay Uniloan và hồ sơ cần có

Để vay tiền Uniloan, sinh viên cần phải theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam và không quá 25 tuổi. Những gì bạn phải cung cấp cho Uniloan bao gồm:

  • Chỉ cần CMND/CCCD
  • Thẻ sinh viên
  • Hộ khẩu (bản chụp/photo, không cần công chứng)
  • Bảng điểm
  • Giấy tờ khác (nếu có)

Chỉ cần là sinh viên là bạn đã nắm chắc cơ hội được vay tiền ở Uniloan. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng sẽ phụ thuộc ít nhiều vào quá trình thẩm định. Nhân viên của Uniloan sẽ liên hệ lại với bạn để xác minh thông tin và đánh giá dựa trên một số yếu tố như:

  • Hệ đào tạo, ngành học mà bạn đang theo học
  • Quy mô của ngôi trường mà bạn đang theo học
  • Nhu cầu vay của bạn.
  • Khoản hỗ trợ từ gia đình
  • Khả năng tài chính của bạn (nếu đang có việc làm thêm bán thời gian sẽ là một lợi thế)

Ngoài Uniloan, bạn còn có thể vay tiền ở đâu?

Với đối tượng là sinh viên, Uniloan là dịch vụ tài chính chỉ dành riêng cho họ. Bên cạnh đó VietCredit cũng là một lựa chọn tốt trong vay tín chấp. Ở đây có nhiều sản phẩm vay như theo lương, vay theo dạng tự doanh và có cả vay cho sinh viên.

Ngoài ra, nếu là vay tiền online thì những giải pháp Tiền Ơi, Findo, Doctordong cũng khá đơn giản. Tuy họ không có sản phẩm dành riêng cho sinh viên nhưng các điều kiện vay là khá dễ. Dẫu thế, bạn cũng nên cân nhắc và đảm bảo khả năng thanh toán của bản thân trước khi quyết định nhận bất cứ một khoản vay nào.

Tất cả những giải pháp tài chính tốt nhất 2024 đã được tổng hợp đầy đủ trong danh sách bên dưới. Chúc bạn sớm có được sự hỗ trợ thích hợp để ổn định cuộc sống!

Uniloan – Giải pháp vay tiền online tiện lợi chỉ dành cho sinh viên
5 (100%) 2 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE