Green Vay (GreenVay) - Vay tiền online nhanh chóng không cần gặp mặt ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Green Vay (GreenVay) – Vay tiền online nhanh chóng không cần gặp mặt

Green Vay (GreenVay) – Vay tiền online nhanh chóng không cần gặp mặt

Với việc vay một số tiền nhỏ vài triệu đồng, bạn có rất nhiều lựa chọn để tìm đến vào những lúc khó khăn. Trong số đó Green Vay đang nổi lên với những ưu điểm như: Điều kiện duyệt dễ; Tốc độ xử lý thẩm định nhanh; Thủ tục đăng ký vay tiện lợi,…

Bạn đang gặp vấn đề gì và cần được hỗ trợ bao nhiêu? Tìm hiểu ngay một vài thông tin về Green Vay, xem có giúp ích được gì hay không nhé.

Green Vay là gì?

Green Vay (Greenvay) là một ứng dụng cho vay tiền online qua di động. Đến với Green Vay, bạn chỉ cần smartphone và kết nối internet, là có thể dễ dàng đăng ký vay dù ở bất cứ đâu mà không cần gặp mặt.

Để vay tiền bạn hãy nhấn vào nút đăng ký dưới đây, hoặc tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Green Vay trên Google Play và App Store. Sau đó, tiến hành đăng ký vay bằng cách cung cấp đầy đủ những thông tin mà họ yêu cầu.

Với thủ tục đăng ký vay tiện lợi, Green Vay sẽ tiếp nhận thông tin của bạn gần như ngay lập tức. Nhờ đó, họ có thể tiến hành xử lý các bước tiếp theo một cách nhanh chóng.

Thông thường, các thuật toán ở Green Vay sẽ chấm điểm tự động về trả kết quả chỉ sau 5 phút mà thôi. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, bạn sẽ cần phải bổ sung thêm thông tin, và Green Vay cũng cần phải xác thực một số thứ bằng cách gọi điện.

Nếu như vậy quá trình thẩm định ở Green Vay sẽ kéo dài thêm đôi chút. Nhưng dù có thế nào đi nữa thì đa phần các khoản vay ở đây đều được xử lý xong ngay trong ngày, trung bình 30 phút chính là khoảng thời gian mà bạn cần chờ đợi để có được câu trả lời cuối cùng từ Green Vay.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

GREENVAY-1

Cần điều kiện gì để vay tiền Green Vay

Hình thức vay tiền online qua các website/ứng dụng như Green Vay thường chỉ là giải pháp thay thế, trong trường hợp không thể vay tín chấp ngân hàng/công ty tài chính. Điều đó đã cho thấy phần nào về sự dễ dàng trong việc vay tiền Green Vay.

Đến với Green Vay, khoản vay ban đầu mà một khách hàng mới có thể nhận thường không cao, đa phần chỉ được duyệt ở mức 500.000đ mà thôi. Bù lại, bạn có thể không cần phải chứng minh thu nhập vẫn sẽ được hỗ trợ. Dù vậy, trong các thông tin mà bạn đã đăng ký, vẫn cần phải thỏa mãn những điều kiện cơ bản mà một người trưởng thành cần có. Đó là:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động (18 đến 55 đối với nữ, 18 đến 60 đối với nam)
  • Đang sinh sống và làm việc trong nước
  • Có công việc và thu nhập tạm ổn
  • Cần vay tiền để phục vụ các nhu cầu chi tiêu đơn giản hàng ngày

Như vậy, người nước ngoài, người đang sinh sống tại nước ngoài, người thất nghiệp, người chưa thành niên và người đã về hưu,… sẽ là những đối tượng bị từ chối hỗ trợ tại Green Vay. Và tất nhiên, điều này cũng là quy định chung của hầu hết các tổ chức tài chính tín dụng đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay.

Lưu ý: Đối với việc vay tiền online qua các website/ứng dụng tư nhân, bạn cần phải trả thêm phí dịch vụ bên cạnh lãi suất. Đó cũng là nhược điểm của Green Vay khi so với các dịch vụ tài chính tín dụng truyền thống như: Fe Credit, Home Credit, VPBank, Shinhan Finance,… Khi vay tiền Green Vay, bạn hãy kiểm tra kỹ các thông tin trong quá trình đăng ký và cân nhắc trước khi đưa quyết định cuối cùng.

Một vài gợi ý khác bên cạnh Green Vay

Hiện tại, Green Vay đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, nhờ vào chất lượng dịch vụ của mình. Và chắc chắn rằng, cái tên này sẽ là một lựa chọn đáng để tham khảo vào những lúc khó khăn, nếu bạn không đủ điều kiện để vay tiền từ các ngân hàng/công ty tài chính.

Tuy nhiên, trước thì đến với ứng dụng cho vay tiền online này, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua danh sách đã được tổng hợp sau đây. Toàn bộ đều là những giải pháp tài chính tín dụng hàng đầu hiện nay, hỗ trợ các khoản vay đa dạng từ vài trăm nghìn, vài triệu đồng, hay thậm chí là hàng chục, hàng trăm triệu đồng.

Một số ưu đãi từ việc mở tài khoản ngân hàng/ví điện tử online

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE