Happy Vay - Vay tiền online nhanh chóng, hạn mức hấp dẫn đến 20 triệu đồng ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Happy Vay – Vay tiền online nhanh chóng, hạn mức hấp dẫn đến 20 triệu đồng

Happy Vay – Vay tiền online nhanh chóng, hạn mức hấp dẫn đến 20 triệu đồng

Không chỉ có điều kiện duyệt đơn giản mà tốc độ xử lý khoản vay ở Happy Vay cũng rất ấn tượng. Do đó, ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ tài chính tín dụng này trong thời gian qua.

Với nhu cầu vay vài triệu đồng và có thể hoàn trả sớm, bạn nên tham khảo Happy Vay để có thêm lựa chọn vào những lúc khó khăn. Cùng chúng tôi tìm hiểu một  vài thông tin về Happy Vay nhé!

Happy Vay là gì?

Happy Vay (H5 Happy Vay) là một dịch vụ cho vay tiền online thuộc nền tảng H5, hỗ trợ cung cấp các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn, tối đa 10 triệu đồng cho thời gian vay không quá 180 ngày.

Giống với những ứng dụng website cho vay tiền online khác, các thủ tục đăng ký ở H5 Happy Vay là trực tuyến 100%. Để đăng ký vay bạn chỉ cần nhấn vào nút bên dưới và cung cấp đầy đủ những thông tin mà Happy Vay yêu cầu. Sau đó chờ đợi quá trình thẩm định diễn ra và nhận giải ngân (nếu được xét duyệt).

Tại H5 Happy Vay, quá trình thẩm định diễn ra khá nhanh, đa phần đều được xét duyệt tự động và trả kết quả chỉ sau 5 phút. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, khách hàng của H5 Happy Vay cần phải thẩm định qua điện thoại. Việc đó sẽ khiến cho thời gian thẩm định bị kéo dài hơn dự kiến. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, bạn hoàn toàn có thể giải quyết được khó khăn ngay trong ngày với khoản vay từ H5 Happy Vay.

Hạn mức: 1.000.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 5.000.000đ
Hạn vay: 91-182 ngày
Địa chỉ: 64 Cầu Gỗ, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

vay-happyvay

Điều kiện vay tiền H5 Happy Vay là gì?

H5 Happy Vay Là một dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân. Do đó các điều kiện xét duyệt ở đây sẽ tương đối dễ dàng. Vì thế, giải pháp cho vay tiền online nói chung hiện đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ, thay thế cho việc vay tín chấp ngân hàng/công ty tài chính. Bởi bản thân họ thường không đủ điều kiện để vay tiền tại Fe Credit, Home Credit MCredit hay VPBank, Shinhan Finance,…

H5 Happy Vay sẽ thu thập một số thông tin về tài khoản mạng xã hội. Bạn chỉ cần cung cấp chính xác và trung thực những thông tin này. Đồng thời đảm bảo một số yêu cầu cơ bản sau đây là đã nắm chắc đến 80% cơ hội được xét duyệt tại H5 Happy Vay:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản
  • Có công việc ổn định về nguồn thu nhập rõ ràng để hoàn trả khoản vay trong tương lai

vay-nhanh-500k

Lãi suất vay tiền H5 Happy Vay là bao nhiêu?

Những nền tảng cho vay tiền online như H5 Happy Vay thường thu thêm phí dịch vụ. Mức phí này cũng chiếm một phần khá lớn, do đó bạn cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tại H5 Happy Vay, khoản vay của bạn sẽ được hưởng mức lãi suất không quá 18%/năm. Còn phí dịch vụ sẽ dựa trên số tiền mà bạn được xét duyệt, thông thường chiếm khoảng 20% khoản vay. Tất cả những thông tin này đều sẽ được H5 Happy Vay hiển thị đầy đủ trong quá trình đăng ký.

Một số lựa chọn khác

H5 Happy Vay hiện được đánh giá là khá tốt, tuy nhiên bạn vẫn nên tìm hiểu thêm một vài lựa chọn khác. Theo chúng tôi, trước khi đến với H5 Happy Vay, bạn nên tham khảo qua những cái tên như Doctor Đồng, ATM Online, Tiền Ơi, Senmo, Vamo,… Ở những nơi này bạn sẽ được ưu đãi không lãi suất nếu là khách hàng mới.

Ngoài ra một số dịch vụ tín dụng của các ngân hàng/công ty tài chính cũng có điều kiện xét duyệt rất đơn giản. Ví dụ như sản phẩm vay nhanh qua ứng dụng Shinhan SOL, hay mở thẻ tín dụng BE Cake không cần chứng minh thu nhập qua ứng dụng Cake by VPBank.

Tất cả những lựa chọn vừa nêu đều đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ trong danh sách bên dưới. Chúc bạn sớm có được khoản vay như ý!

Ưu đãi mở tài khoản ngân hàng, mở ví điện tử online

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE