Midong - Vay tiền online nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần smartphone nhận giải ngân sau 30 phút ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Midong – Vay tiền online nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần smartphone nhận giải ngân sau 30 phút

Midong – Vay tiền online nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần smartphone nhận giải ngân sau 30 phút

Là một giải pháp cho vay tiền online được đánh giá khá tốt. Midong sẽ là cái tên mà bạn nên ghi nhớ để có thể tìm đến vào những lúc cần tiền gấp. Tại đây, bạn chỉ mất khoảng 30 phút là đã có thể được nhận giải ngân mà không cần thế chấp, không cần thẩm định trực tiếp tại nơi ở hay nơi làm việc.

Midong hỗ trợ khoản vay với các đặc điểm gì?

Midong là một dịch vụ cho vay tiền nhanh online với khoản hỗ trợ nhỏ và thời hạn ngắn. Đến với Midong, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone và kết nối internet là đã có thể ngồi ở nhà đăng ký vay theo hình thức tín chấp một cách dễ dàng. Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, Midong sẽ đánh giá sơ bộ dựa vào những thuật toán. Và tư vấn viên sẽ sớm liên hệ lại với bạn để xác minh, sau đó trả kết quả duyệt vay. Toàn bộ quá trình này chỉ mất từ 30 phút và nếu được chấp thuận thì bạn có thể nhận giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng của mình.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 180 ngày
Khoản vay đầu: Không quá 2.000.000đ
Tốc độ xử lý: Từ 30-180 phút

vay-tien-online

Điều kiện cần có để vay tiền Midong là gì?

Giải pháp cho vay tiền online qua di động với hạn mức nhỏ được biết đến là một hình thức cho vay với điều kiện dễ dàng. Ở Midong cũng vậy, bạn chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản của một người trưởng thành là sẽ được vay.

Thực chất những tiêu chí này không khác khi bạn vay tín chấp tại các ngân hàng/công ty tài chính là mấy nhưng ở mức độ nhẹ nhàng hơn. Bởi kết quả cuối cùng sẽ được quyết định từ quá trình thẩm định. Mà thẩm định vay online thì lại không cần gặp mặt mà chỉ cần gọi điện. Do đó, bạn sẽ chủ động được một số vấn đề. Và đặc biệt hơn cả là những dịch vụ tín dụng như Midong hoàn toàn không quá khắt khe trong việc đánh giá mức sống, tình trạng cư trú của khách hàng. Cho nên mọi thứ đều khá đơn giản

Cụ thể, để vay tiền Midong bạn cần:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống tại Việt Nam, có công việc rõ ràng với mức thu nhập tương đối
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản
  • Có sử dụng smartphone

Một số lưu ý khi vay tiền Midong

Vay tiền Midong dễ dàng là thế, nhưng bạn cũng cần phải chú ý một số vấn đề. Đây là những kinh nghiệm quý báu giúp cho hành trình vay vốn sau này của bạn được tốt hơn. Nó đều đúng với mọi tổ chức tín dụng

  • Khi đăng ký vay, hãy cung cấp thông tin và kiểm tra thật kỹ trước khi nhấn vào nút gửi. Ảnh chụp cũng cần phải căn chỉnh cho chính xác và rõ nét. Dù có một sai sót nhỏ cũng khiến bạn phải bổ sung lại rất mất thời gian.
  • Tuy rằng có thể xét duyệt tối đa đến 10 triệu đồng, những những dịch vụ tài chính online như Midong thường chỉ hỗ trợ nhiều nhất là 2 triệu đồng dành cho khách hàng mới. Vì thế, việc thanh toán tốt sẽ là một điểm cộng lớn, giúp những lần sau quay lại Midong của bạn sẽ có được khoản vay cao và ưu đãi hơn.
  • Để hạn chế rủi ro nghẽn mạng khi chuyển khoản, việc thanh toán vay của bạn nên tiến hành sớm 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần. Việc đó cũng giúp bạn đủ thời gian để xử lý nếu có sai sót.
  • Cũng là thanh toán vay, khi cần được hướng dẫn bạn nên xem tại trang chủ hay ứng dụng của dịch vụ vay vốn mà bạn đang đăng ký, hoặc liên hệ tổng đài nhờ hỗ trợ. Nếu là tham khảo những nguồn tin bên ngoài, hãy kiểm tra thật kỹ. Bởi hiện nay có nhiều kẻ gian đang lợi dụng để cung cấp sai thông tin nhận thanh toán nhằm lừa đảo.

vaytien

Ngoài Midong, bạn còn lựa chọn nào khác?

Dù rằng Midong đang là một cái tên được nhiều người đánh giá tốt, nhưng theo nhận xét từ Binomo thì giải pháp tài chính này vẫn chưa phải là lựa chọn mà bạn cần phải ghé thăm đầu tiên. Nếu đang gặp khó khăn và cần được hỗ trợ một khoản vay nhỏ như những gì mà Midong đang cung cấp, trước hết bạn có thể tham khảo qua Tiền Ơi, Doctordong hay Findo. Đó chính là top 3 giải pháp cho vay tiền online nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Chỉ khi nào ghé thăm đủ những gì trong danh sách mà chúng tôi cập nhật bên dưới đây, mà vẫn không có được khoản vay ưng ý thì mới đến với Midong bạn nhé!

Midong – Vay tiền online nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần smartphone nhận giải ngân sau 30 phút
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE