Vay tiền Findo - Xét duyệt đến 7 triệu đồng cho KH mới, tối đa 17 triệu đồng nếu vay lần 2 ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Vay tiền Findo – Xét duyệt đến 7 triệu đồng cho KH mới, tối đa 17 triệu đồng nếu vay lần 2

Vay tiền Findo – Xét duyệt đến 7 triệu đồng cho KH mới, tối đa 17 triệu đồng nếu vay lần 2

Các dịch vụ cho vay tiền online hiện nay đều có thể xét duyệt tối đa đến 10 triệu đồng, và không quá 2 triệu đồng cho khách hàng mới. Tuy nhiên ở Findo lại khác, người mới vay tiền lần đầu có thể nhận hỗ trợ đến 7 triệu đồng ở đây.

Đồng thời, nếu đáp ứng được các tiêu chí mà họ đưa ra và có lịch sử thanh toán tốt. Thì những khoản vay lại của bạn sau này tại Findo có thể sẽ được xem xét đến 17 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt thẩm định.

Vay tiền Findo như thế nào?

Là một giải pháp cho vay tiền online tiện lợi và chuyên nghiệp, bạn chỉ cần một chiếc smartphone và kết nối internet là đã có thể đăng ký vay Findo. Mà không cần gặp mặt tư vấn viên, không cần mất thời gian photo giấy tờ.

Tại Findo, bạn sẽ được duyệt tối đa đến 17 triệu đồng, và nhiều nhất không quá 7 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. So với các dịch vụ tài chính khác thì Findo đang vượt trội hơn hẳn về hạn mức

Để vay tiền Findo, bạn cần truy cập trang chủ của họ để chọn khoản vay mong muốn. Sau đó tiến hành cung cấp thông tin đăng ký và một số hình ảnh được yêu cầu như CMND/CCCD. Chỉ cần có vậy, các thuật toán ở đây sẽ đánh giá tự động và nhanh chóng để trả về kết quả cho bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn đều cần phải nhận cuộc gọi từ Findo để trao đổi với thẩm định viên và xác minh lại một số thông tin. Nếu được duyệt, bạn sẽ có thể nhận giải ngân về tài khoản ngay lập tức. Toàn bộ quá trình này chỉ mất từ 30 phút mà thôi. Lưu ý rằng, tài khoản nhận giải ngân phải có tên trùng với hồ sơ đăng ký vay.

Hạn mức: 1.000.000đ – 17.000.000đ
Thời gian vay: 30 – 180 ngày
Khoản vay đầu: Không quá 7.000.000đ
Tốc độ xử lý: Từ 30 phút

image

Vay tiền Findo cần điều kiện gì?

Vay tiền online được xem là một hình thức vay dễ. Cũng vì lẽ đó mà nó được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là với những ai không đủ khả năng kinh tế và không đáp ứng được các điều kiện ở những ngân hàng/công ty tài chính quen thuộc. Tất nhiên, một phần nguyên nhân cũng là vì những dịch vụ vay online như Findo đều có hạn mức không cao và thời gian vay không dài.

Dẫu vậy, thực tế sự dễ dàng này sẽ xuất phát từ quá trình thẩm định tương đối đơn giản mà không cần gặp mặt. Do đó, bạn không cần phải đối mặt với những vấn đề như xếp hạng nơi làm việc, mức sống hay tình trạng cư trú. Còn lại, để đăng ký vay thì đến với Findo bạn vẫn cần phải đảm bảo một vài tiêu chí cơ bản như:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
 • Có công việc ổn định với thu nhập tương đối, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có nhu cầu vay cho những chi tiêu đơn giản trong cuộc sống
 • Có sử dụng smartphone, có số tài khoản ngân hàng chính chủ

Thanh toán khoản vay Findo và một số lưu ý

Việc thanh toán khoản vay không chỉ là trách nhiệm mà bạn cần phải thực hiện, sau khi đã nhận được sự hỗ trợ tài chính để vượt qua khó khăn. Nó còn giúp cho những lần sau quay lại Findo của bạn sẽ được họ xem xét và hỗ trợ một hạn mức cao với lãi suất ưu đãi hơn. Ngược lại, bạn phải đối mặt với một số phiền phức và phát sinh thêm phí phạt.

Không phải ngẫu nhiên mà Findo được đánh giá là một trong những dịch vụ cho vay tiền online tốt nhất hiện nay. Một trong số những lý do làm nên điều đó chính là vì họ đã hỗ trợ những phương thức thanh toán tiện lợi và hiện đại kịp với xu thế thời công nghệ. Cụ thể, bạn đã có thể thanh toán khoản vay Findo qua Momo – ví điện tử nhiều người dùng nhất Việt Nam. Đây là một giải pháp rất thông minh nhưng chỉ một số ít nền tảng cho vay chuyên nghiệp như Findo, Tiền Ơi, Takomo, Doctordong,… triển khai mà thôi.

Thanh toán Findo bằng ví điện tử Momo:

 • Mở ứng dụng Momo và đăng nhập
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng > Chọn Findo (nếu không thấy, hãy gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm trên ứng dụng Momo)
 • Nhập thông tin khoản vay của bạn (số hợp đồng vay, số CMND/CCCD)
 • Kiểm tra thông tin nợ
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận

Thanh toán Findo bằng chuyển khoản ngân hàng:

 • Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Số tài khoản: 1021 565 555
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD [Số CMND]

hoặc

 • Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank)
 • Số tài khoản: 241 582 272
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD [Số CMND]

unnamed

Những lựa chọn khác ngoài Findo

Findo là một trong những giải pháp tài chính online tiện lợi với hạn mức nhỏ tốt nhất hiện nay. Dù rằng tỉ lệ duyệt tại Findo là khá cao, nhưng nó cũng không có nghĩa là bất cứ ai cũng sẽ được hỗ trợ. Do đó, bạn cần tham khảo thêm một vài lựa chọn khác. Bên dưới đây chính là những gợi ý như vậy. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm có được sự hỗ trợ ưng ý từ những gì mà Bimono mang lại.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE