Takomo - Vay tiền online đơn giản, nhận giải ngân sau 30 phút ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Takomo – Vay tiền online đơn giản, nhận giải ngân sau 30 phút

Takomo – Vay tiền online đơn giản, nhận giải ngân sau 30 phút

Takomo là một giải pháp cho vay tiền online khá uy tín hiện nay, bên cạnh một vài lựa chọn quen thuộc như Tiền Ơi, Doctordong hay Findo,… Nếu bạn đang đối mặt với vài thử thách trong cuộc sống, thì Takomo sẽ là một cái tên đáng tin cậy để bạn có thể tìm đến vào những lúc khó khăn và cần nhận một khoản vay nhỏ.

Takomo là gì?

Takomo là một dịch vụ cho vay tiền online đơn giản và nhanh chóng qua di động. So với giải pháp tài chính quen thuộc là vay tín chấp qua ngân hàng/công ty tài chính, thì Takomo có hạn mức duyệt nhỏ và thời gian vay ngắn hơn. Bù lại, ở đây có các thủ tục vay là khá tiện lợi, tốc độ xử lý nhanh chóng và điều kiện vay dễ dàng.

Đến với Takomo, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa 10 triệu đồng cho hạn vay 180 ngày. Tuy nhiên, trong lần vay đầu tiên thì các khách hàng mới thường chỉ được xét duyệt không qua 3 triệu đồng để làm quen. Để vay tiền, bạn cần truy cập trang chủ Takomo và chọn khoản vay phù hợp. Sau đó điền các thông tin đăng ký và cung cấp ảnh chụp một số giấy tờ liên quan.

Với việc gửi hồ sơ vay theo cách tiện lợi như thế, các thuật toán ở Takomo sẽ có thể tiếp nhận nhanh và xử lý ngay để đánh giá sơ bộ về năng lực khách hàng. Tiếp đến, thẩm định viên sẽ liên hệ lại với bạn để xác minh yêu cầu vay và trả kết quả xét duyệt. Tại tất cả những dịch vụ cho vay online nói chung và Takomo nói riêng thì toàn bộ quá trình này chỉ mất từ 30 phút mà thôi.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 30 – 180 phút
Ưu đãi: giảm lãi suất & phí dịch vụ cho người mới

takomo-logo

Điều kiện duyệt của Takomo là gì?

Vay tiền online không chỉ phù hợp với xu thế của thời công nghệ, mà nó còn là lựa chọn hàng đầu của những người yếu thế trong xã hội, đặc biệt là với các bạn trẻ chưa đủ năng lực về kinh tế và không thể vay tín chấp ngân hàng. Hạn mức vay thấp và thời gian vay ngắn, Takomo sẽ phù hợp với những nhu cầu vay đơn giản và có thể hoàn trả sớm khi nhận lương. Thông thường, những người tìm đến Takomo là những người đang kẹt tiền chi tiêu cuối tháng, đóng tiền trọ hay gặp những vấn đề bất ngờ như đột nhiên nhận được các lời mời dự tiệc.

Vay tiền Takomo là một giải pháp tài chính đơn giản và dễ dàng. Nó xuất phát từ quá trình thẩm định không cần gặp mặt mà chỉ thông qua cuộc gọi xác minh. Do đó, so với hình thức vay tín chấp trả góp thì bạn sẽ giảm được các lý do bị từ chối bởi các tiêu chí như đánh giá xếp hạng công ty, chấm điểm mức sống,… Còn lại, để đăng ký vay thì ít nhất bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện cơ bản như:

  • Trong độ tuổi lao động và đang có một công việc rõ ràng với thu nhập ổn định
  • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có sử dụng smartphone, có số tài khoản ngân hàng riêng (dùng nhận giải ngân) và có nhu cầu vay đơn giản

Khi đăng ký vay Takomo, bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin đã nhập và sửa các lỗi chính tả trước khi GỬI. Bạn cũng cần phải cung cấp bản sao giấy tờ hay ảnh chụp một cách rõ nét, bao quát và không mất góc. Đồng thời chú ý nghe điện thoại một cách kịp thời, không để nhỡ. Không chỉ vậy, hãy trả lời các câu hỏi một cách trung thực và rành mạch.

Tất cả những điều đó sẽ giúp bạn có thể vay tiền nhanh chóng hơn, hồ sơ không bị trì hoãn do phải bổ sung cập nhật lại. Nó cũng sẽ hạn chế được việc khoản vay bị từ chối một cách không đáng có.

Thanh toán khoản vay Takomo như thế nào?

Trong số nhiều dịch vụ cho vay tiền nhanh online, quả thực chỉ có những nơi thực sự chuyên nghiệp mới hỗ trợ thanh toán qua Momo. Ngoài Doctordong, Findo, Tiền ơi,… thì Takomo cũng nằm trong số đó. Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán này để hạn chế được rủi ro nghẽn mạng giao dịch khi chuyển khoản.

Thanh toán khoản vay Takomo qua Momo như thế nào?

  • Mở ứng dụng Momo và chọn mục thanh toán vay tiêu dùng
  • Chọn Takomo, nhập thông tin khoản vay
  • Kiểm tra dư nợ và nhập số tiền cần thanh toán. Xác nhận giao dịch

Mã khuyến mãi Momo nhận 999K: agribank00611, 0972149072, mmkmk

Thanh toán Takomo bằng chuyển khoản ngân hàng

Nên thực hiện việc thanh toán sớm 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần để đề phòng việc chuyển khoản bị nghẽn mạng. Việc đó cũng sẽ giúp bạn có đủ thời gian xử lý nếu mắc phải sai sót. Đồng thời thanh toán tốt cũng sẽ là cơ sở giúp cho các khoản vay sau này của bạn tại Takomo sẽ được họ xem xét hỗ trợ hạn mức cao và lãi suất hấp dẫn hơn

Hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn tại lk.takomo.vn trên website để lấy thông tin Số Tài Khoản Thanh Toán và thực hiện việc chuyển khoản.

159335792_160466835903639_4327238300044221111_n

Những gợi ý khác bên cạnh Takomo

Trong số nhiều dịch vụ cho vay tiền nhanh online hiện nay, Takomo là một trong những giải pháp tốt nhất mà bạn cần biết để tìm đến khi có nhu cầu. Ngay bên dưới, Binomo đã tổng hợp một danh sách tương đối đầy đủ về tất cả các giải pháp tín dụng online, các ngân hàng, công ty tài chính, dịch vụ cầm đồ 4.0 để bạn tham khảo vào những lúc khó khăn.

Chúc bạn sớm có được sự lựa chọn ưng ý!

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE