Vvay (H5 VVay)- Vay online nhanh và đơn giản, duyệt đến 10 triệu chỉ sau 5 phút ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Vvay (H5 VVay)- Vay online nhanh và đơn giản, duyệt đến 10 triệu chỉ sau 5 phút

Vvay (H5 VVay)- Vay online nhanh và đơn giản, duyệt đến 10 triệu chỉ sau 5 phút

Hình thức cho vay tiền online trong thời hiện đại có nhiều ưu điểm nổi bật như tốc độ xử lý nhanh, thủ tục đăng ký tiện lợi, quá trình thẩm định đơn giản không cần phải gặp mặt,… Do đó, nó đã được nhiều bạn trẻ lựa chọn để vượt qua khó khăn, bởi bản thân họ là những người rất nhanh nhạy với những thay đổi của thời đại công nghệ, và cũng thường không đủ điều kiện để vay ngân hàng hay công ty tài chính.

Trong số rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online đang hoạt động trên thị trường hiện nay, Vvay (H5 Vvay) hiện là một cái tên được đánh giá khá tốt với những ưu điểm kể trên. Bạn đang gặp một chút rắc rối nhỏ và cần được hỗ trợ vay vài triệu đồng để vượt qua? Hãy tham khảo Vvay ngay nhé!

VVay là gì?

VVay (H5 VVay) là một website cho vay tiền online hoạt động trên nền tảng H5. Đến với Vvay, bạn sẽ được hỗ trợ các khoản vay từ 500 nghìn đồng đến 8 triệu đồng với các thủ tục là trực tuyến 100%.

Để vay tiền VVay, bạn cần phải có một chiếc smartphone và kết nối internet. Sau đó truy cập vào trang chủ của dịch vụ tài chính tín dụng này, và cung cấp đầy đủ những thông tin được yêu cầu.

Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ của bạn, VVay sẽ tiến hành xử lý các bước thẩm định gần như ngay lập tức. Nhờ đó bạn sẽ nhận được kết quả xét duyệt chỉ trong thời gian ngắn mà thôi.

Theo một số đánh giá từ những khách hàng đã nhận được sự hỗ trợ của VVay, khoảng thời gian trung bình mà bạn cần phải chờ đợi để có được câu trả lời là từ 5 đến 30 phút. Tuy nhiên trong một số trường hợp có sai sót trong quá trình đăng ký, VVay sẽ yêu cầu bạn bổ sung thông tin sửa đổi hồ sơ. Điều đó có thể sẽ khiến cho quá trình thẩm định bị kéo dài ra, nhưng đa phần các khoản vay ở đây đều được xử lý ngay trong ngày.

Hạn mức: 500.000đ – 8.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

vvay

Điều kiện vay tiền VVay cần những gì?

Các giải pháp cho vay tiền online thường có điều kiện duyệt rất dễ dàng. Do vậy những lựa chọn như VVay sẽ là đích đến của những ai không đủ điều kiện vay ở ngân hàng/công ty tài chính.

Để vay tiền VVay, bạn chỉ cần cung cấp vài thông tin cá nhân cơ bản và ảnh chụp giấy tờ tùy thân. Một số trường hợp đặc biệt có thể không cần phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên bạn cần phải bảo đảm bản thân không thất nghiệp và có công việc rõ ràng. Bên cạnh đó dịch vụ tài chính tín dụng này cũng chỉ hỗ trợ đối với người Việt Nam trong độ tuổi lao động, không hỗ trợ người nước ngoài, người đang sinh sống tại nước ngoài, người chưa thành niên và người đã về hưu.

Lãi suất vay tiền Vvay là bao nhiêu?

Bên cạnh lãi suất, những dịch vụ tài chính tín dụng online như Vvay thường thu thêm phí dịch vụ. Do vậy, với cùng một hạn mức hỗ trợ thì số tiền mà bạn cần phải trả thêm khi vay online qua Vvay sẽ cao hơn khi vay ngân hàng/công ty tài chính. Tuy nhiên, trong những lúc khó khăn thì điều đó không quan trọng nữa, vấn đề là ai hoặc dịch vụ nào sẽ hỗ trợ bạn vay tiền mà thôi.

Tại Vvay mức lãi suất mà họ đang triển khai là không quá 20%/năm. Cộng với phí dịch vụ, số tiền mà bạn cần phải trả thêm khi vay tiền ở đây sẽ nằm ở khoảng 30% giá trị khoản vay. Hãy kiểm tra các thông tin trong quá trình đăng ký và cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định vay tiền Vvay.

vvay1

Một vài dịch vụ tài chính tín dụng khác

VVay hiện đang là một dịch vụ cho vay tiền online khá mới, nhưng có được nhiều đánh giá tốt và sở hữu một lượng khách hàng trung thành nhất định. Tuy vậy, lựa chọn này không phải là duy nhất và bạn vẫn còn rất nhiều cái tên khác để tìm đến vào những lúc khó khăn.

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách tương đối đầy đủ về những website/ứng dụng cho vay tiền online tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Trước khi đến với Vvay, bạn không nên bỏ qua Doctor Đồng, ATM Online, Moneyveo,… Bởi những nơi này đang có chương trình ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mới rất hấp dẫn.

Chúc bạn sớm có được khoản vay như mong muốn!

Mở tài khoản ngân hàng online, nhận muôn vàn ưu đãi

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE