Cake - Vay tiền qua thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, duyệt chỉ sau 5 phút ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Cake – Vay tiền qua thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, duyệt chỉ sau 5 phút

Cake – Vay tiền qua thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, duyệt chỉ sau 5 phút

Ứng dụng Cake by VPBank là một trong những ứng dụng ngân hàng số hot nhất hiện nay. Với Cake by VPBank, bạn sẽ có ngay một tài khoản ngân hàng với đầy đủ những tính năng thông minh hoàn toàn miễn phí, không phí dịch vụ, không phí đăng ký, không phí duy trì,….

Đặc biệt, hấp dẫn nhất chính là thẻ tín dụng Be Cake được phát hành qua Cake Bank với điều kiện mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, cấp hạn mức tự động chỉ sau 5 phút. Cùng với mức phí rút tiền mặt hợp lý và lãi suất khá tốt, thẻ tín dụng Be Cake đã được nhiều người trẻ tuổi dùng như một giải pháp vay tiền thông minh trong thời hiện đại.

Bạn đang cần tìm hiểu một vài thông tin? Xem ngay dưới đây:

Cake là gì?

Cake by VPBank (Cake Bank) là ứng dụng ngân hàng số được ngân hàng VPBank và Be Financial hợp tác cùng phát triển. Tài khoản Cake chính là một tài khoản ngân hàng đúng nghĩa với số tài khoản chính là số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký. Chỉ sau 5 phút mở tài khoản online, bạn đã có ngay tài khoản ngân hàng để giao dịch, thẻ thanh toán sẽ được giao miễn phí đến tận nhà và có thể dùng để rút tiền miễn phí tại mọi máy ATM.

Trong quá trình đăng ký tài khoản Cake Bank, nếu được hỏi mã giới thiệu hãy nhập 0972149072 để nhận ưu đãi 20.000đ – 50.000đ (tùy theo quy định của Cake Bank vào thời điểm mà bạn thực hiện) được cộng thẳng vào tài khoản khuyến mãi và có thể dùng để mua thẻ cào/thanh toán hóa đơn trên Cake Bank được ngay.

Với đặc thù của mình, tài khoản Cake Bank khi liên kết và thanh toán trên ứng dụng đặt xe/giao hàng Be sẽ nhận được ưu đãi độc quyền. Giảm giá đến 50% (tối đa 50.000đ) và hoàn tiền tất cả chi tiêu mua sắm, ăn uống, đi chợ online, siêu thị (tối đa 150.000đ).

cake

Thẻ tín dụng Be Cake, mở thẻ không cần chứng minh thu nhập

Thẻ tín dụng Be Cake chính là nét hấp dẫn nhất của Cake Bank. Chính nhờ vào những ưu điểm của thẻ tín dụng Be Cake, ngày càng có nhiều khách hàng đã tìm đến và sử dụng dịch vụ của Cake Bank. Để mở thẻ tín dụng Be Cake, bạn chỉ cần vào ứng dụng và tìm đến mục Visa Credit để đăng ký mở thẻ.

cachmothetindungcake
Để mở thẻ tín dụng BE Cake, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Cake by VPBank. Kéo xuống dưới và chọn Visa Credit để đăng ký

Bạn chỉ cần phải cung cấp một vài thông tin cá nhân cơ bản và thông tin nghề nghiệp là được mà không cần phải chứng minh thu nhập. Hạn mức sẽ được cấp tự động chỉ sau 5 phút (tối đa 100 triệu đồng). Để được nâng hạn mức, bạn cần phải liên hệ với Cake Bank và bổ sung thêm một vài hồ sơ khác, tất cả đều được thực hiện qua ứng dụng Cake Bank với thủ tục online 100%

Điểm nổi bật của thẻ tín dụng Be Cake

  • Được hoàn tiền đến 20% cho giao dịch Be và 0.2% cho các giao dịch khác. Mức hoàn tiền tối đa 300.000đ/kỳ
  • Miễn phí thường niên năm đầu, miễn tiếp phí thường niên các năm tiếp theo nếu có tổng giao dịch trong năm trước đó đạt 20 triệu đồng.
  • Được miễn lãi tối đa đến 45 ngày. Kỳ sao kê ngày 20 hằng tháng, hạn thanh toán ngày 4-5 hằng tháng. Thanh toán toàn bộ dư nợ trong kỳ để được miễn lãi
  • Yêu cầu thanh toán tối thiểu 5%/kỳ (để tránh phí phạt và nợ xấu). Phần còn lại sẽ được tính lãi suất và chuyển sang kỳ sau.
  • Phí thanh toán quốc tế 5%/giao dịch
  • Phí rút tiền mặt 3%/giao dịch
  • Lãi suất thẻ 36%/năm

Ngoài lựa chọn vay tiền qua hạn mức thẻ tín dụng Be Cake, nếu là tài xế Be bạn cũng có thể vay tiền Cake Bank dành riêng cho đối tượng này. Hãy mở ứng dụng và tìm đến mục khoản vay để đăng ký.

Một số ưu đãi mở tài khoản ngân hàng online

Hiện nay không chỉ Cake Bank mà gần như tất cả các ngân hàng trong nước đều đã hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng online. Để có một tài khoản ngân hàng, giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà và bỏ ra 5 phút đăng ký là xong mà không cần phải ra chi nhánh làm thủ tục mất thời gian như trước. Hấp dẫn hơn, hiện tại hầu hết các ngân hàng đều kèm theo một số ưu đãi cho khách hàng mới khi mở tài khoản. Với những thông tin đã được tổng hợp dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm hay thậm chí là hàng triệu đồng đấy. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cake – Vay tiền qua thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, duyệt chỉ sau 5 phút
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE