Hướng dẫn rút tiền từ IQ Option ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Hướng dẫn rút tiền từ IQ Option

Hướng dẫn rút tiền từ IQ Option

Khi đã kiếm được một số tiền đáng kể từ IQ Option, đừng quên rút nó ra ngay để chốt lợi nhuận. Chớ vì tham lam mà đánh mất tất cả bạn nhé.

Tải IQ Option và đăng ký tài khoản

Quy định rút tiền từ IQ Option

Bạn cần phải định danh tài khoản trước khi rút tiền từ IQ Option. Các công việc đó sẽ bao gồm xác nhận email, số điện thoại, CMND,… Số tiền tối thiểu có thể rút ở IQ Option sẽ phụ thuộc vào phương thức rút mà bạn lựa chọn. Cụ thể ở một số cách phù hợp cho khách hàng ở Việt Nam sẽ như sau:

Capture

Cách rút tiền IQ Option

Để rút tiền từ IQ Option, bạn hãy nhấn vào nút RÚT TIỀN bên cạnh nút NẠP TIỀN ở góc trên màn hình. Sau đó, nhập vào số tiền có thể (cần) rút và chọn phương thức rút phù hợp rồi cung cấp các thông tin cần thiết của tài khoản nhận tiền như trong hình bên dưới. Quá trình xử lý là 1 – 3 ngày hoặc ngay lập tức tùy theo lựa chọn của bạn. Tiền được gửi về sẽ được quy đổi sang VND theo tỉ giá của ngân hàng mà bạn rút. Trong một số trường hợp giao dịch nhiều, có thể nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để hỏi về việc có muốn nhận ngoại tệ hay không. Nếu muốn, bạn sẽ phải ra chi nhánh để làm thủ tục.

huong-dan-nap-va-rut-tien-iq-option-6

Chúc bạn có thể kiếm được thật nhiều tiền với IQ Option, và đừng quên trau dồi các kỹ năng để ngày một thành công hơn nhé!

Các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất 2024

Hỗ trợ tài chính ổn định cuộc sống

Hướng dẫn rút tiền từ IQ Option
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE