Mở thẻ tín dụng Be Cake. Không cần chứng minh thu nhập, duyệt ngay 10 triệu ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Mở thẻ tín dụng Be Cake. Không cần chứng minh thu nhập, duyệt ngay 10 triệu

Mở thẻ tín dụng Be Cake. Không cần chứng minh thu nhập, duyệt ngay 10 triệu

Be Cake by VPBank là dòng thẻ tín dụng có điều kiện mở dễ dàng nhất hiện nay. Hạn mức tối đa có thể lên đến 100 triệu đồng, được xét duyệt tự động ngay 10 triệu đồngkhông cần chứng minh thu nhập. Đồng thời có thể sử dụng ngay để giao dịch với 50% hạn mức trong thời gian chờ đợi giao thẻ vật lý sẽ là những điều hấp dẫn đang có tại Be Cake.

Bạn đang cần mở thẻ tín dụng online hoặc cần một khoản vay để chi tiêu? Tham khảo ngay cách mở thẻ tín dụng Be Cake với thời gian miễn lãi tối đa đến 45 ngày.

Cake by VPBank là gì?

Cake là ứng dụng ngân hàng số của VPBank (ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng) và Be Financial (một thành viên của Be Group – Tập đoàn sở hữu ứng dụng gọi xe, giao hàng BE). Với Cake by VPBank, bạn có thể mở một tài khoản ngân hàng ngay trên di động chỉ sau vài phút. Số tài khoản Cake cũng chính là số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký.

Nhờ vào những ứng dụng ngân hàng số như Cake Bank, việc mở tài khoản ngân hàng online trong thời hiện đại đã tiện lợi hơn rất nhiều, mà không cần phải tốn công ra chi nhánh làm thủ tục. Đặc biệt, Cake by VPBank còn đang có chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn, tặng ngay 20.000đ – 50.000đ (tùy quy định của Cake vào từng thời điểm) nếu bạn tải app và đăng ký tài khoản theo đường link bên dưới hoặc nhập mã giới thiệu 0972149072 trong quá trình đăng ký.

Sau khi tạo tài khoản Cake, bạn có thể dùng Cake để chuyển và nhận tiền ngay. Tiền khuyến mãi được gửi tặng trong chương trình bên trên có thể dùng để mua thẻ cào/nạp tiền điện thoại trên Cake ngay lập tức mà không ràng buộc điều kiện. Bạn cũng có thể phát hành thẻ thanh toán (thẻ ATM Cake để rút tiền) và thẻ tín dụng Cake hoàn toàn miễn phí. Thẻ sẽ được giao tận nhà chỉ sau vài ngày.

the-tin-dung-be-cake

Ưu đãi của tài khoản Cake

Ứng dụng Cake được phát triển bởi VPBank và Be Financial. Do đó khi dùng Cake để thanh toán các dịch vụ BE thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi độc quyền. Ngoài ra, Cake cũng luôn triển khai nhiều chương trình hoàn tiền khi thanh toán/mua sắm online khá hấp dẫn.

Ngoài việc hỗ trợ mua thẻ cào/nạp tiền điện thoại qua Cake, thanh toán hóa đơn điện/nước/internet/phí chung cư,… bạn còn có thể gửi tiết kiệm online có kỳ hạn với Cake với lãi suất lên đến 9.7%/năm. Không chỉ vậy, gói Cake Super cũng sẽ giúp bạn nhận lãi suất không kỳ hạn với tài khoản thanh toán, lên đến 3.6%/năm.

Thẻ tín dụng Be Cake có gì hấp dẫn?

Be Cake là dòng thẻ tín dụng được đăng ký phát hành qua ứng dụng Cakeby VPBank. Hạn mức thẻ tín dụng Be Cake có thể lên đến 100.000.000đ, ưu đãi hoàn tiền đến 20% khi thanh toán BE và hoàn 0.2% mua sắm online, tối đa đến 300.000đ/kỳ sao kê.

Điều đặc biệt của thẻ tín dụng Be Cake chính là khả xét duyệt tự động vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần không có nợ xấu, gần như bạn sẽ được duyệt ngay hạn mức tối thiểu 10 triệu đồng. Trong thời gian chờ đợi nhận thẻ vật lý, bạn có thể sử dụng 50% hạn mức. Và khi cung cấp thêm thông tin sao kê lương cùng việc thực hiện một số biện pháp xác thực khác, bạn sẽ được xem xét nâng hạn mức phù hợp hơn.

Với thẻ tín dụng BE Cake, bạn sẽ được miễn lãi đến 45 ngày. Kỳ sao kê của thẻ tín dụng BE Cake là rơi vào ngày 20 hằng tháng. Bạn cần phải thanh toán trong vòng 15 ngày sau để được miễn lãi. Trong trường hợp không thể thanh toán toàn bộ số nợ đã giao dịch trong kỳ sao kê, bạn cần thực hiện việc thanh toán tối thiểu để không phát sinh phí phạt. Khoản còn lại sẽ phát sinh lãi suất 36%/năm. Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng BE Cake là 3%/giao dịch.

Hiện tại, thẻ tín dụng BE Cake cũng miễn phí thường niên năm đầu tiên. Trong những năm tiếp theo, phí thường niên là 199.000 đồng. Miễn phí nếu có tổng chi tiêu tối thiểu 20 triệu đồng trong năm liền trước.

Một số lựa chọn mở thẻ tín dụng, mở tài khoản các ngân hàng khác

Mở thẻ tín dụng Be Cake. Không cần chứng minh thu nhập, duyệt ngay 10 triệu
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE