Uvay (EVay) - Hỗ trợ cho vay nhanh với điều kiện duyệt đơn giản chỉ cần CCCD/CMND ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Uvay (EVay) – Hỗ trợ cho vay nhanh với điều kiện duyệt đơn giản chỉ cần CCCD/CMND

Uvay (EVay) – Hỗ trợ cho vay nhanh với điều kiện duyệt đơn giản chỉ cần CCCD/CMND

Với việc vay tiền online qua những ứng dụng/website tư nhân, chúng ta gần như chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn là sẽ được hỗ trợ, tốc độ xét duyệt và trả kết quả cũng vô cùng nhanh chóng. Uvay (Evay) chính là một giải pháp cho vay tiền online với những đặc điểm như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về họ trong bài viết này nhé!

Uvay (Evay) là gì?

Uvay (đổi tên thành Evay) là một dịch vụ cho vay tiền online uy tín, hỗ trợ các khoản vay với hạn mức nhỏ (tối đa 10 triệu đồng) cho thời gian vay không quá 180 ngày. Được ra mắt cùng thời điểm với những cái tên như Cashwagon, IDong, Vdong, Doctor Đồng,… Uvay được xem như một trong những giải pháp tiên phong với hình thức cho vay tiền online qua di động mà không cần phải gặp mặt.

Để vay tiền Uvay, bạn chỉ cần có smartphone và kết nối Internet là đã có thể ngồi ở bất cứ đâu, để làm thủ tục một cách đơn giản và nhanh chóng. Hãy truy cập vào trang chủ Uvay hoặc cài đặt ứng dụng này, sau đó điền đầy đủ những thông tin cần thiết.

Hệ thống Uvay sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn gần như ngay lập tức, và tiến hành các bước thẩm định một cách tự động hoàn toàn. Nhờ đó, họ có thể trả kết quả duyệt vay chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn thiếu sót và cần phải bổ sung thêm thông tin, quá trình xử lý khoản vay ở đây có thể sẽ mất thời gian hơn đôi chút. Nhưng dù thế nào đi nữa thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận giải ngân ngay trong ngày nếu được duyệt.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

uvay

Điều kiện vay tiền Uvay là gì?

Các giải pháp cho vay tiền online qua di động như Uvay thường có điều kiện duyệt rất dễ dàng, và đó cũng chính là lý do khiến cho hình thức này đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn vào những lúc khó khăn. Bởi bản thân họ thường là người chưa ổn định về kinh tế, và khó có thể đáp ứng được những điều kiện khắt khe về chỗ ở, hay quy mô công ty đang làm việc mà những ngân hàng/công ty tài chính truyền thống đề ra.

Để về tiền Uvay, bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin cơ bản và ảnh chụp CMND/CCCD còn thời hạn. Thậm chí trong một số trường hợp đặc biệt, bạn không cần phải chứng minh thu nhập vẫn được xét duyệt khoản vay ở đây. Tuy vậy, hồ sơ đăng ký vay vẫn cần phải bảo đảm những yêu cầu cơ bản mà một người trưởng thành cần có như:

  • Là công dân Việt Nam
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Trong độ tuổi lao động
  • Có công việc rõ ràng với mức thu nhập tương đối, đủ khả năng vay và trả nợ cho Uvay trong thời hạn đã đăng ký

Lãi suất vay tiền UVay là bao nhiêu?

Hiện tại, UVay đang triển khai mức lãi suất theo đúng chuẩn mà Ngân Hàng Nhà Nước đưa ra, không quá 20%/năm. Tuy nhiên dịch vụ tài chính tín dụng này nói riêng, và các giải pháp tương tự nói chung đều thu thêm phí dịch vụ. Do đó tổng số tiền mà bạn cần phải trả thêm sẽ cao hơn và không thể nào tốt như khi vay tín chấp qua ngân hàng/công ty tài chính như VPBank, Fe Credit, Home Credit,…

Mọi thông tin về lãi suất và phí dịch vụ khoản vay tại UVay sẽ được hệ thống công khai trong quá trình đăng ký vay. Bạn hãy kiểm tra thông tin thật kỹ và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

uvay (1)

Một vài dịch vụ tài chính tín dụng khác

UVay là một giải pháp cho vay tiền online khá tốt và được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì UVay đã không còn hoạt động, và đa phần những website lấy tên này đều là giả mạo.

Với nhu cầu vay online một số tiền nhỏ và có thể hoàn trả sớm, bạn có thể tham khảo rất nhiều lựa chọn khác như Doctor Đồng, ATM Online, Moneycat,… Những nơi này đều là những địa chỉ cho vay tiền uy tín được ra mắt cùng thời điểm với UVay, và còn hoạt động cho đến hiện tại. Đặc biệt hơn, ở tất cả những nơi đó đều đang có chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng mới rất hấp dẫn. Hãy tham khảo ngay danh sách dưới đây để tìm kiếm khoản vay mà bạn mong muốn.

Mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng, nhận ưu đãi mua thẻ cào,….

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE