Yocvn là gì? Điều kiện vay tiền Yocvn dễ hay khó? ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Yocvn là gì? Điều kiện vay tiền Yocvn dễ hay khó?

Yocvn là gì? Điều kiện vay tiền Yocvn dễ hay khó?

Yocvn (YoCredit) là một giải pháp cho vay tiền online mới ra mắt gần đây với nhiều điểm nổi bật. Thông qua Yocvn, bạn chỉ cần ngồi ở nhà với một chiếc smartphone và kết nối internet, là đã dễ dàng đăng ký một khoản vay nhỏ. Đồng thời có thể biết kết quả nhanh chóng, chỉ sau chưa đầy một giờ đồng hồ. Cùng tìm hiểu nhé!

Yocvn là gì?

Yocvn (Yo Credit) là một website cho vay tiền online với các điều kiện duyệt khá dễ dàng. So với hình thức vay tín chấp quen thuộc qua các ngân hàng/công ty tài chính, đến với Yocvn bạn sẽ không cần phải gặp mặt tư vấn viên, cũng không cần phải mất công photo chuẩn bị các loại giấy tờ vẫn được hỗ trợ vay. Tất cả những gì cần làm chỉ là truy cập vào trang chủ Yocvn, điền thông tin đăng ký vay, upload ảnh chụp giấy tờ và chờ đợi trả về kết quả.

Đến với Yocvn, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa 10 triệu đồng cho hạn vay 180 ngày. Tuy nhiên, đa phần thì người dùng mới vay lần đầu ở đây chỉ được xét duyệt vài trăm nghìn, cho đến dưới 5 triệu đồng trong 1-4 tuần để làm quen mà thôi.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 5.000.000đ
Thời hạn vay: 180 ngày
Địa chỉ: Lô A59/I Đường số 7, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

yocredit

Điều kiện vay tiền Yocvn là gì?

Với khoản hỗ trợ ban đầu khá thấp, điều kiện vay Yocvn (YoCredit) là rất dễ dàng. Do đó, giải pháp này nói riêng và các dịch vụ cho vay nhanh online tương tự nói chung, đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của những người bị các ngân hàng/công ty tài chính từ chối.

Thông thường, bạn không cần phải chứng minh thu nhập vẫn được Yocvn duyệt 500.000đ cho khoản vay đầu tiên. Bên cạnh đó, người vay cũng cần phải là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam, trong độ tuổi lao động và không thất nghiệp.

Lãi suất vay tiền Yocvn là bao nhiêu?

Tại Yocvn, khoản vay của bạn sẽ có lãi suất dao động từ 10%/năm, và tối đa không quá 24%/năm. Tuy nhiên, vì khoản vay quá thấp cho nên mức lãi suất này quả thực không đủ để các hệ thống vận hành, kèm với đó là nhiều rủi ro khi thẩm định không cần gặp mặt.

Do vậy, tại Yocvn nói riêng và tất cả các website/ứng dụng cho vay tiền tương tự nói chung, thì người vay sẽ còn phải chịu thêm một khoản phí dịch vụ. Phí dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào số tiền giải ngân, và được hiển thị đầy đủ trong quá trình đăng ký. Bạn có thể cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp sau được xét duyệt/nhận giải ngân.

Lưu ý: Để nhận giải ngân từ Yocvn, người vay cần cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay). Nếu chưa có, bạn có thể tham khảo một số giải pháp mở tài khoản online, nhận thẻ tại nhà với các ưu đãi hấp dẫn kèm theo ở cuối bài.

Những giải pháp khác ngoài Yocvn

Yocvn là một giải pháp cho vay tiền online tương đối tốt và được nhiều người lựa chọn cũng như tìm kiếm trong thời gian qua. Nếu đang gặp một chút khó khăn nhỏ và cần được hỗ trợ nhanh chóng, bạn nên tham khảo qua Yocvn. Tuy nhiên, trước hết hãy ghé thăm danh sách tổng hợp của Binomo. Bởi đây mới là những lựa chọn hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý!

Yocvn là gì? Điều kiện vay tiền Yocvn dễ hay khó?
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE