Wefinex - Sàn giao dịch QCNP giúp kiếm trăm triệu mà người Việt nào cũng phải biết ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Wefinex – Sàn giao dịch QCNP giúp kiếm trăm triệu mà người Việt nào cũng phải biết

Wefinex – Sàn giao dịch QCNP giúp kiếm trăm triệu mà người Việt nào cũng phải biết

Trong số những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác mà mình đã đưa tin và đánh giá uy tín tương đương với Binomo (người anh cả của lĩnh vực này), thì Wefinex chính là cái tên không thế thiếu dành cho người Việt của chúng ta. Tuy rằng cách nạp và rút tiền ở đây còn hơi phức tạp nhưng cũng không khó để thực hiện. Bù lại, đến với Wefinex bạn sẽ được trải nghiệm giao diện hoạt động vô cùng mượt mà cùng ngôn ngữ thuần Việt đến 99%. Không những thế, cơ hội kiếm tiền ở đây là vô cùng rộng mở, khi ngoài việc trực tiếp giao dịch thì bạn cũng có thể tham gia chương trình affliate (giới thiệu bạn bè) với mức chia sẻ hoa hồng đến 75% doanh thu.

Wefinex là gì?

Wefinex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân có được lượng truy cập khá lớn ở nước ta với cách thức hoạt động cũng tương tự Binnomo, tạo ra sân chơi tài chính ảo mang lại lợi nhuận thật cho những ai có kỹ năng đánh giá thị trường tiền tệ toàn cầu.

Tham gia kiếm tiền tại Wefinex, bạn sẽ bỏ tiền ra để mua lấy các quyền chọn ảo và dự đoán giá trị của một loại tài sản tiền tệ nào đó sẽ biến động ra sao trong tương lai. Nếu kết quả có được là chính xác thì người chơi sẽ nhận về phần thưởng chính là hoa hồng thắng lệnh hấp dẫn. Mức chi trả này là khá cao so với những sàn khác. Cụ thể thì có thể đến 95%.

wefinex

Tính hợp pháp của Wefinex tại Việt Nam

Như đã nói trong nhiều bài viết, các giao dịch quyền chọn nhị phân thường diễn ra trong thời gian ngắn cho nên đã bị nhiều quốc gia cho rằng mô hình này chẳng khác gì cờ bạc cá cược và ngăn cấm nó. Thực tế việc giới hạn những sòng bài không phải là vì nó xấu, muốn chiến thắng ở bất cứ vấn đề gì thì bạn cũng phải là người có kinh nghiệm và kiến thức. Đa phần lý do hạn chế này là vì lo ngại những hệ lụy kéo theo khi có quá nhiều người tham gia nhưng không đủ khả năng mà vẫn cố tình lún sâu, rồi nợ nần gây ra những vấn đề xã hội khác như trộm cướp, tan vỡ hạnh phúc gia đình. Do đó, hầu hết mọi nơi hợp pháp hóa việc đánh bạc thì người chơi đều phải chứng minh năng lực tài chính mới có thể bước chân vào.

Ở quyền chọn nhị phân nói chung và Wefinex nói riêng cũng vậy. Một lần nữa chúng tôi không khuyến khích các bạn tham gia nếu bản thân không đủ khả năng để chiến đấu với mô hình kiếm tiền hấp dẫn này. Hãy thử qua tài khoản demo trước để rút ra vài kinh nghiệm cũng như tìm hiểu thêm về những kỹ năng tối thiểu cần có để bắt đầu. Wefinex chỉ là sân chơi cho những ai có đủ năng lực mà thôi. Điều đó đã được khẳng định qua thời gian gần đây, khi mà rất nhiều nhân viên tài chính một số tổ chức tín dụng đã thử sức với Binomo và có được chiến thắng vô cùng vẻ vang. Bởi họ chính là những người có nhiều kinh nghiệm và kiến thức nhất về những dạng biến động giá trị tiền tệ như thế này.

3-wefinex-4

Tại Việt Nam, hiện vẫn chưa có một quy định nào được ban hành về quyền chọn nhị phân. Chính vì thế, bạn hoàn toàn được phép tham gia mà không cần phải lo ngại bất cứ sự cấm đoán nào cả. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu có tranh chấp xảy ra thì bạn khó có thể kiện cáo gì vì sẽ không được pháp luật bảo vệ. Vì vậy, nếu muốn kiếm tiền với quyền chọn nhị phân, hãy tham khảo qua những sàn đã được Binomo.vn giới thiệu. Đây toàn bộ là những cái tên tốt nhất, hỗ trợ nạp và rút tiền minh bạch cũng như có cách hoạt động rõ ràng, biểu đồ cập nhật nhanh theo thời gian thực.

Những kỹ năng cần có để kiếm tiền với Wefinex và QCNP

Việc rèn luyện những kỹ năng để bắt đầu với một việc gì đó tuy rằng là có thể, nhưng thật sự nó vẫn phù hợp với những ai có năng khiếu bẩm sinh hơn. Bạn là một người có tư duy nhạy bén và có khả năng suy luận tốt các vấn đề toàn cầu? Xin chúc mừng! Bạn có cơ hội để kiếm thật nhiều tiền với quyền chọn nhị phân nói chung và Wefinex nói riêng đấy. Có rất nhiều kỹ năng mà người chơi cần phải rèn luyện nhưng dưới đây sẽ là 2 yếu tố cơ bản và quan trọng nhất.

Kỹ năng nhận định thị trường

Quyền chọn nhị phân là một hình thức giao dịch dựa trên những biến động của thị trường ngoại hối. Vì thế, thị trường này chịu sự tác động mạnh mẽ của các vấn đề chính trị, kinh tế, xã hội toàn cầu thế nào thì Wefinex cũng bị ảnh hưởng thế ấy. Việc đoán được xu hướng sẽ diễn ra trong tương lai gần sẽ giúp bạn có tỉ lệ chiến thắng tốt ở đây.
Lấy ví dụ trong thời kỳ covid bùng phát mạnh ở Mỹ đã làm cho giá vàng tăng nhanh so với USD, vì tâm lý người dân đổ xô vào tích trữ kim loại quý này để an toàn cho tài chính của họ. Nếu chọn hình thức giao dịch gold/usd trong khoản thời gian vừa nêu với lệnh TĂNG. Chắc chắn số giao dịch chiến thắng của bạn sẽ nhiều hơn số giao dịch thua. Càng nhiều lệnh tham gia thì điều đó sẽ càng thêm chính xác.

Kỹ năng đọc biểu đồ và chọn thời điểm vào lệnh hợp lý

Như đã nói, dù rằng kỹ năng bên trên hỗ trợ khá tốt nhưng chưa hẳn là đã toàn diện. Vì thực tế từng thời điểm thì giá trị gì cũng sẽ biến động lên xuống bất chợt do các lệnh mua và bán. Nếu chỉ dựa vào duy nhất một kỹ năng đó thì bắt buộc số vốn mà bạn phải bỏ ra là rất lớn mới có thể gặt hái được thành công. Bởi chúng ta ai ai cũng biết trong xác suất thống kê, thì mẫu thử càng lớn mới càng đúng tỉ lệ mà phải không.

Việc đọc biểu đồ và đưa ra dự đoán đúng thời điểm quyết định khả nắng chiến thắng của bạn đến hơn 80%. Đó chính là vào lệnh ngay thời điểm thị trường đảo chiều sau một thời gian tăng hay giảm nhằm ổn định thị trường.

Kết hợp cả 2 kỹ năng đó lại với nhau, chuyện kiếm được hàng chục hay thậm chí hàng trăm triệu đồng là việc có thể thấy ngay trước mắt của bạn. Chúc bạn thành công!

Capture

Trở thành đại lý để giới thiệu bạn bè cùng tham gia Wefinex và chia sẻ doanh thu

Ngoài việc giao dịch quyền chọn nhị phân tại Wefinex, bạn cũng còn một lựa chọn khác để kiếm tiền ở đây. Đó chính là trở thành đại lý của họ và giới thiệu người chơi tham gia giao dịch bằng hình thức affiliate marketing (tiếp thị liên kết). Khi họ nạp tiền vào đây thì bạn sẽ được chia sẻ một phần lợi nhuận từ Wefinex. Đặc biệt, mức chia sẻ này có thể lên đến hơn 50% nếu người đó cũng trở thành đại lý bằng cách mua phân quyền (giá phân quyền là 100$). Tuy nhiên, việc đó chỉ phù hợp với những ai đủ tầm ảnh hưởng để lan tỏa Wefinex thôi nhé. Muốn biết thêm nhiều hơn về kiếm tiền Wefinex, hãy truy cập Wefinex.com.vn

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là gì?

Những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất

Hỗ trợ tài chính

Wefinex – Sàn giao dịch QCNP giúp kiếm trăm triệu mà người Việt nào cũng phải biết
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE