Hướng dẫn nạp tiền vào Olymp Trade ⋆ Binomo.vn
QC-CAKE
Hướng dẫn nạp tiền vào Olymp Trade

Hướng dẫn nạp tiền vào Olymp Trade

Bạn đang quan tâm đến Olymp Trade, đã thử qua tài khoản demo và nhận thấy nó thật hấp dẫn? Sau khi đã rèn luyện được các kỹ năng cơ bản, hãy nạp tiền vào để giao dịch và kiếm lợi nhuận thật nhé. Hiện nay, việc nạp tiền vào Olymp Trade là khá nhanh chóng và dễ dàng qua các ngân hàng trong nước, cho nên sẽ không có gì khiến bạn phải bận tâm cả.

Cách nạp tiền vào Olymp Trade

Hiện tại, khi quyết định nạp tiền vào Olymp Trade, bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn như chuyển khoản internet banking qua các ngân hàng trong nước, dùng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard,…) hay nạp bằng các ví điện tử nước ngoài (hiện Olymp Trade vẫn chưa hỗ trợ các ví điện tử của Việt Nam như trường hợp của Momo tại Binomo). Trong đó, việc nạp tiền thông qua internet banking các ngân hàng trong nước chắc chắn sẽ là dễ dàng để thực hiện nhất.

Nạp tiền vào Olymp Trade qua internet banking các ngân hàng trong nước.

Captur1e
Nhấn vào nút Nạp Tiền ở góc trên màn hình và chọn số tiền muốn nạp cũng như hình thức nạp. Hãy sử dụng MÃ ƯU ĐÃI (nếu có)
Capture
Số tiền nạp tối thiểu là 20$ cùng rất nhiều ngân hàng đã có hỗ trợ như Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Techcombank, ACB,…
Capture
Bạn sẽ được chuyển về dịch vụ của Easypay Solution để kết nối với hệ thống internetbanking của các ngân hàng. Hãy đăng nhập tài khoản. Sau đó nhận OTP và xác nhận thanh toán như thông thường

Cách nạp tiền vào Olymp Trade qua các loại thẻ thanh toán quốc tế

Với lựa chọn nạp tiền vào Olym Trade qua các loại thẻ thanh toán quốc tế, các bước ban đầu cũng giống như nạp qua internet banking các ngân hàng trong nước, nhưng bạn sẽ chọn JCB hoặc China UnionPay ở mục THẺ NGÂN HÀNG thay vì danh sách các ngân hàng. Trong đó, JCB sẽ hỗ trợ thanh toán bao gồm các loại thẻ thanh toán quốc tế như JCB, Visa, Mastercard,….

Capture
Sau đó, chỉ cần điền các thông tin thẻ của bạn và xác nhận bằng OTP giao dịch (nếu có) là xong

Tìm hiểu về các loại thẻ thanh toán quốc tế

Tiền nạp vào Olymp Trade sẽ có ngay sau vài phút để bạn tiếp tục giao dịch trên con đường tìm kiếm thành công bằng quyền chọn nhị phân Olymp Trade. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi!

Tổng hợp các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất 2024

Hỗ trợ tài chính vượt qua khó khăn

Hướng dẫn nạp tiền vào Olymp Trade
5 (100%) 4 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE