Mã giới thiệu Shopee Affiliate (Tiếp thị liên kết). Nhập: R5H58Y7 nhận thêm hoa hồng - Binomo.vn
QC-CAKE
Mã giới thiệu Shopee Affiliate (Tiếp thị liên kết). Nhập: R5H58Y7 nhận thêm hoa hồng

Mã giới thiệu Shopee Affiliate (Tiếp thị liên kết). Nhập: R5H58Y7 nhận thêm hoa hồng

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một cách kiếm tiền hiện đại. Tuy rằng đã xuất hiện trên thế giới từ khá lâu rồi, nhưng chỉ mới được nhiều người Việt biết đến trong vài năm qua. Với việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, chúng ta sẽ có thể chủ động hơn về thời gian và địa điểm làm việc.

Trong số nhiều chương trình tiếp thị liên kết đang có mặt ở nước ta, thì việc tham gia tiếp thị liên kết trên sàn thương mại điện tử Shopee (Shopee Affiliate) đang được rất nhiều người lựa chọn. Điều đó có được được chính là nhờ vào Shopee Affiliate có những ưu điểm hấp dẫn về hoa hồng, cũng như bản chất sàn đã có được uy tín được khẳng định lâu dài.

Bạn đang tìm hiểu về Affiliate Marketing nói chung hay chương trình Tiếp Thị Liên Kết Shopee nói riêng? Hãy nhấn vào nút bên dưới để đăng ký ngay hoặc nhập mã giới thiệu Shopee Affiliate R5H58Y7 trong quá trình đăng ký, để có thể nhận thêm hoa hồng thưởng cho cộng tác viên mới.

Tạo tài khoản Shopee Affiliate, nhập mã giới thiệu R5H58Y7

affiliate-shopee

Cách kiếm tiền từ Shopee Affiliate

Bản chất của Affiliate Marketing (Tiếp Thị Liên Kết) tức là bạn như một nhân viên kinh doanh của nền tảng mà bạn lựa chọn. Với việc tìm kiếm khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng cho nền tảng, bạn sẽ được chi trả hoa hồng tương ứng. Riêng với chương trình Shopee Affiliate, bạn cần phải làm sao cho người dùng mua hàng trên Shopee thông qua link giới thiệu của bạn, bạn sẽ được trả hoa hồng dựa trên giá trị của đơn hàng đó. Một số kịch bản có thể xảy ra như sau:

  • Bạn gửi link Shopee Affiliate của bạn đến khách hàng > Khách hàng nhấn vào link sản phẩm > khách hàng mua thành công sản phẩm đó hoặc bất cứ sản phẩm nào khác trên Shopee > Bạn được Shopee trả hoa hồng tương ứng theo quy định.
  • Bạn gửi link Shopee Affiliate của bạn đến khách hàng > Khách hàng nhấn vào link sản phẩm nhưng không mua hàng ngay > Nhiều ngày sau, khách hàng mua sản phẩm đó hoặc bất cứ sản phẩm nào khác trên Shopee > Bạn được Shopee trả hoa hồng tương ứng theo quy định. Thời gian kể từ khi khách hàng nhấn vào link affiliate cho đến khi mua hàng gọi là thời gian lưu cookie. Thời gian lưu cookie của chương trình Shopee Afiliate hiện là 30 ngày. Chỉ cần đơn hàng phát sinh trong khoảng thời gian này là hoa hồng sẽ được tính. Và chỉ tính cho 1 đơn hàng đầu tiên mà thôi.
  • Bạn gửi link Shopee Affiliate của bạn đến khách hàng > Khách hàng nhấn vào link sản phẩm > Khách hàng không mua hàng > Sau đó khách hàng nhấn vào link Shopee Affliate của người khác > Khách hàng mua thành công sản phẩm đó hoặc bất cứ sản phẩm nào khác trên Shopee > Người gửi link Shopee Affiliate kia sẽ được Shopee trả hoa hồng mà không phải là bạn

310044319_2288551534630782_6327932659622058843_n

Làm sao để bắt đầu kiếm tiền với Shopee Affiliate?

Sau khi đã có tài khoản Shopee Affiliate, bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết này rồi. Trê. ứng dụng Shopee, hãy vào phần tiếp thị liên kết. Sau đó chọn sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi mà bạn giới thiệu để tạo link. Giờ thì dùng link này để gửi cho người khác, nếu họ mua hàng tức là bạn đã thành công.

Để kiếm tiền từ Shopee Affiliate, việc gửi link cho người khác chỉ là một ví dụ. Thực tế thì để kiếm tiền hiệu quả, bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng. Bạn có thể xây kênh Tiktok hoặc Youtube, Fanpage Facebook, website cập nhật mã giảm giá hoặc chuyên review sản phẩm. Sau đó gắn kèm link affiliate của sản phẩm liên quan để giúp họ mua hàng.

Ngoài việc tham gia tiếp thị liên kết trực tiếp qua Shopee Affiliate, bạn cũng có thể tham gia gián tiếp thông qua các network Affiliate Marketing như Accesstrade, Masoffer,… Những nơi này là những công ty trung gian, giúp bạn kết nối với nhiều nền tảng Affiliate Marketing. Ở đó, bạn sẽ có nhiều chương trình để lựa chọn hơn. Ví dụ như làm Affiliate Marketing cho các ứng dụng ngân hàng, các dịch vụ du lịch,…

Chúc bạn thành công!

Mã giới thiệu Shopee Affiliate (Tiếp thị liên kết). Nhập: R5H58Y7 nhận thêm hoa hồng
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE